Bạn là người đam mê sim tứ quý số đẹp? Bạn đang muốn sở hữu ngay một sim tứ quý đầu số 08 ? Bạn chưa biết về ý nghĩa giá trị sim tứ quý đầu số 08 có giá trị như thế nào? Vienthongbaomoi cung cấp nhưng thông tin cần thiết về dòng sim số đẹp này.

Ý nghĩa sim tứ quý đầu số 08

Sở hữu sim số đẹp là niềm đam mê của của rất nhiều người chơi sim. Nhiều chủ nhân sẵn sàng chi ra những khoản tiền lớn để “rinh” những chiếc sim yêu thích về nhà. Trong đó, sim tứ quý đầu số 08 được coi là HOT và được giới doanh nhân “săn lùng” bằng mọi giá.

Với sự nóng lên của thị trường sim số, sự ra đời của đầu số sim 08 tạo nên cơn sốt trong thị trường sim. Nhiều chủ nhân chờ đợi để có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đầu số 08 bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại.

Sim tứ quý đầu số 08 tại vienthongbaomoi

  • Với quan niệm “6” là “Lộc”, “8” là “Phát” thì đầu số “086” tức là “Lộc – Phát” có ý nghĩa đối với giới kinh doanh. Những người sở hữu sim đẹp 086 với mong muốn làm ăn thuận lợi, thành công phát đạt.
  • Đối với đầu số 088 được coi là đầu số đẹp nhất tại Việt Nam. Bởi, số “8” có ý nghĩa là “Phát”  và “88” sẽ hiểu là “ Song Phát” hay “ Phát Phát” rất phù hợp với những người làm kinh doanh bất động sản.
  • Đối với đầu số 089 được coi là sim phát trường cửu khi “8” là “Phát”, “9” là “Vua”. Khi hai số này kết hợp với nhau thể hiện quyền uy, số vĩnh cửu trường tồn với đầu số 089 tượng trưng cho sự bền vững, phát đạt và phát triển, sức mạnh.

Có thể nói đầu số 08 làm nên những ý nghĩa phong thủy vô cùng giá trị: sim “song phát” (088), “phát lộc” (086) và “phát trường cửu” (089).

Theo đó, cùng với sự kết hợp đuôi số tứ quý thì giá trị sim số còn được nâng cao hơn nữa. Đầu số 08 có thể nói chỉ những doanh nhân, “đại gia” mới đủ tiền sở hữu, còn “dân thường” khó được tiếp cận.

Mua sim tứ quý đầu số 08 giá rẻ trên vienthongbaomoi

Để đáp ứng nhu cầu đam mê sim của mọi người hiện nay, đại lý chúng tôi đã tung ra hơn 3 triệu đầu số sim đẹp, giá trị. Với ý nghĩa giá trị sim đầu số 08 cùng với sự kết hợp với đuôi tứ quý, ngũ quý, lộc phát tam hoa luôn mang đến những giá trị phong thủy tốt. Đại lý đã và đang tung ra một kho sim đa dạng làm thõa mãn nhu cầu của quý khách trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dòng sim giá trị và chất lượng nhất.

Nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tại sao nên mua sim tứ quý đầu 016 ?