Cuộc sống ngày càng trở nên sôi động và luôn luôn hướng đến cái đẹp và toàn mỹ. Một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay chính là sim số đẹp. Sở hữu số sim đẹp, ấn tượng, bạn sẽ dễ dàng khẳng định được đẳng cấp và phong thái của mình trong xã hội. Một trong những lựa chọn đẳng cấp hiện nay là dòng sim tứ quý. Vậy bạn đã tìm hiểu về dòng sim giá trị này chưa? Hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa các dòng sim tứ quý.

Ý nghĩa sim tứ quý

Dòng sim tứ quý là dòng sim được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Sim tứ quý 0: số 0 có giá trị nhỏ nhất, đứng đầu trong dãy số nhưng đây được coi là con số khởi nguồn của vạn vật, tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh. Sở hữu dòng sim tứ quý này luôn nhắc nhở chủ nhân phải luôn vươn lên trong cuộc sống và nỗ lực không ngừng.
  • Sim tứ quý 1: Số 1 là con số đầy quyền lực, thể hiện vị trí độc tôn, cao nhất. Với con số này luôn thể hiện sự tham vọng và lãnh đạo. Do đó, sở hữu tứ quý 1111 chủ nhân thật sự là một con người thông minh, sáng tạo và mạnh mẽ. Sim tứ quý 1 sẽ đem đến những điều tốt đẹp, mới mẻ, sức sống mới cho chủ sở hữu.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại vienthongbaomoi

  • Sim tứ quý 2: nói đến số 2 là nói đến sự cân bằng âm – dương, sự hài hòa của vạn vật. Với việc kết hợp 4 con số 2 ở liền nhau sẽ mang lại sự hài hòa, cân đối, may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân sở hữu.
  • Sim tứ quý 3: Số 3 tượng trưng cho chiếc kiềng ba chân vững chãi và sẵn sàng đương đầu vượt qua mọi giông bão của cuộc sống. Sở hữu tứ quý 3333 mang lại sự kiên định, vững vàng trong cuộc sống.
  • Sim tứ quý 4: Con số 4 được coi là con số “tử’. Thế nhưng, với việc kết hợp 4 con số đứng canh nhau tạo nên “tứ bất tử” vô cùng được ưa chuộng.
  • Sim tứ quý 5: Số 5 còn được mệnh danh là số Vua đem lại quyền lực và danh dự. Sở hữu tứ quý 5555 vô cùng giá trị bởi đây là con số mang lại quyền lực mong muốn, cuộc sống viên mãn như ý.
  • Sim tứ quý 6:  Số 6 trong Hán Việt đọc là “lục” và được đọc lái sang thành “lộc” trong tiếng Việt với ý nghĩa đam lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Tứ quý 6666 sẽ mang lại tài lộc, phát đạt cho chủ nhân sở hữu.
  • Sim tứ quý 7: Đây là số sim được giới doanh nhân cực kỳ ưa chuộng bởi đây là con số tượng trưng cho “ông địa”. Do vậy sim tứ quý 7 cũng được cho là đem lại tài lộc và may mắn.
  • Sim tứ quý 8: Theo học thuyết từ xa xưa của người phương đông thì số 8 đọc là bát, nó còn có ý nghĩa là phát. Số 8 là chính là con số tượng trưng cho sự phát đạt, ăn nên làm ra. Sở hữu tứ quý 8888 đồng thời mang lại sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn. Chính vì thế, sim tứ quý 8 được coi là một trong những sim số đẹp giá trị.
  • Sim tứ quý 9: Sim tứ quý 9 tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh, sự viên mãn, tròn đầy. Đây là dòng sim tứ quý được đánh giá vô cùng giá trị.

===>>>Bạn đã hiểu hết ý nghĩa các dòng sim tứ quý chưa? Hãy nhanh tay gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để sở hữu ngay sim tứ quý giá rẻ ngay từ hôm nay.

Xem thêm: Sim tứ quý 9999 mang lại đẳng cấp khác biệt