Sim tứ quý là dòng sim số đẹp đang có xu hướng bùng nổ trong những năm gần đây. Sở hữu số sim đẹp này chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ. Hiện nay rất nhiều người đang tìm đến dịch vụ trả góp sim tứ quý giá rẻ nhất. Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh, hãy đến với vienthongbaomoi để mua sim tứ quý giá rẻ nhất thị trường viên thông hiện nay.

Thủ tục bán sim tứ quý trả góp tại vienthongbaomoi

Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ dễ dàng mua sim tứ quý số đẹp lãi suất thấp nhất hiện nay.

Quý khách chỉ phải thanh toán trước từ 40% đến 50% giá trị của sim và có thể sử dụng sim ngay sau khi ký hợp đồng và thanh toán trước số tiền theo thỏa thuận.

Số tiền còn lại quý khách có thể thanh toán hàng tháng hoặc theo chu kỳ tùy theo thỏa thuận 2 bên và thời gian tùy thuộc vào giá trị sim nhưng không quá 24 tháng.

Chúng tôi sẽ sang tên chính chủ cho quý khách ngay khi quý khách hoàn tất thanh toán hết số tiền mua sim theo hợp đồng.

Sim tứ quý giá rẻ nhất tại vienthongbaomoi

Công ty chúng tôi bảo đảm quyền sở hữu trọn đời cho quý khách với những số sim chúng tôi bán ra.

Hợp đồng mua sim trả góp rõ ràng minh bạch và đảm bảo quyền lợi của 2 bên. Mỗi bên giữ một bản nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cá nhân.

Lợi ích khi mua sim trả góp tại đại lý của chúng tôi:

  • Kho sim tứ quý 10 số, 11 số vô cùng đa dạng nên quý khách sẽ dễ dàng chọn ngay cho mình những chiếc sim tứ quý đẹp nhất.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi làm thủ tục bán sim trả góp cho quý khách.
  • Số tiền lãi hàng tháng quý khách có thể chuyển khoản qua ngân hàng, nộp tiền mặt tại công ty hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi thu để tránh mất thời gian cho quý khách.
  • Đến với đại lý của chúng tôi sẽ không bao giờ chèn ép về giá thành sim số. Hơn nữa, lãi suất cam kết sẽ rẻ hơn các đại lý sim số khác trên thị trường hiện nay.
  • Đây là đại lý sim số đẹp lớn nhất và uy tín nhất Quận 3 nên quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với điểm giao dịch.
  • Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và đảm bảo bí mật thông tin của khách hàng.
  • Cam kết sẽ mang lại cho quý khách những số sim tứ quý đẹp trả góp giá rẻ và ưu đãi tốt nhất Quận 3.

Xem thêm:  Vienthongbaomoi là đại lý bán sim tứ quý trả góp giá rẻ nhất Quận 2