Sim tứ quý 5555 là dòng sim số đẹp được rất nhiều người đam mê và lựa chọn. Với ý nghĩa tuyệt vời và giá trị nên đây là dòng sim số khá được giới doanh nhân yêu thích. Tại thị trường Quận 2, Tp Hồ Chí Minh, để mua sim tứ quý 5555 giá rẻ nhất, hãy đến với vienthongbaomoi để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Hồ Chí Minh hiện nay.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 5555

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim đại gia và rất đẳng cấp. Sở hữu dòng sim này, chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ.

Với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ấn tượng. Số sim mang lại niềm vui, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Sim tứ quý giá rẻ nhất tại vienthongbaomoi

Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.

Con số 5 cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số 5 là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Sim tứ quý 5555 từ đó hể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên.

Mua sim tứ quý 5555 giá rẻ nhất Quận 2 tại vienthongbaomoi

  • Để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 2, Tp Hồ Chí Minh, quý khách hãy nhanh tay đến với đại lý của chúng tôi để mua sim tứ quý với giá rẻ nhất từ trước tới nay.
  • Chúng tôi cam kết bán sim với giá chuẩn và không bao giờ chèn ép trên thị trường sim số.
  • Qúy khách có thể lựa chọn dịch vụ trả góp sim tứ quý với giá rẻ vô cùng ưu đãi tại đại lý của chúng tôi.
  • Chúng tôi bán sim số với giá thành rẻ nhất từ trước tới này, gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 1.

Xem thêm:  Đại lý bán sim tứ quý trả góp giá rẻ nhất Quận 4