Có 3 điều mà ta không thể thay đổi trong cuộc sống đó là bố mẹ sinh ra ta, năm sinh và giờ sinh… người ta gọi đó là vận mệnh. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy thì ta hoàn toàn có thể xoay chuyển được số mệnh nhất là đối với tuổi Tân Mùi trong năm Mậu Tuất này khi mua sim số đẹp. Vậy ta băn khoăn  năm Mậu Tuất , tuổi Tân Mùi nên chọn sim số đẹp như thế nào?

Đôi nét về tuổi Tân Mùi, là người sống rất nội tâm, yêu thích cái Đẹp . Với mệnh Thổ họ rất kiên cường, năng động và chịu khó, biết lắng nghe nên được nhiều người yêu mến. Họ cũng là những người rất biết quan tâm, săn sóc người khác từ những việc nhỏ nhặt nhất nên được gia đình, bạn bè cực kì yêu thích. Đặc biệt tuổi này rất tốt bụng và nồng hậu, thích sự ân cần, an toàn…

Nhưng cuộc sống thì vốn muôn hình vạn trạng khiến đôi khi con người không kịp thích ứng, mệt mỏi và chán ghét. Nhiều người chỉ muốn thay đổi số mệnh để những may mắn rước về và đẩy lùi những éo le, xui xẻo. Và cách nhiều người chọn đó là mua những sim trùng với ngày tháng năm sinh của mình để dịch chuyển được con đường công danh, sức khỏe, tài lộc theo hướng tích cực.

Sim số đẹp giá rẻ nhất tại vienthongbaomoi

Lựa chọn sim số đẹp năm Tân Mùi

Đặc biệt trong năm nay tuổi Tân Mùi có sao hạn nên sẽ gặp không ít trở ngại, nhất là trong việc dựng vợ gả chồng. Nhưng nhiều người khi gặp được ý trung nhân lại không muốn phải đợi chờ thêm vì “đêm dài lắm mộng”. Tuy nhiên luật trời đất thì ai cũng sợ, họ chỉ còn cách chọn mua sim số để níu kéo may mắn và đem lại nhiều hỉ sự trong năm. Họ ưu tiên chọn những số sim kết thúc bằng cặp 2 hoặc sim tứ quý 2222 để được may mắn vẹn tròn trong đường tình duyên.

Hơn nữa đối với người mệnh Thổ lại rất hợp với những số số 2, số 5, số 8 và số 9 và số tương khắc  là số 3 và số 4. Trong năm nay cũng vậy thế nên hãy lựa chọn những con số phù hợp nhất để thay đổi được tình thế về công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý tới mối quan hệ trong ngũ hành, quy luật sinh khắc Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Chính vì mối quan hệ trong ngũ hành như vậy nên những dãy sim có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ. Với mối quan hệ tương khắc Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Do đó những người mệnh Thổ không nên chọn sim có ngũ hành thuộc mệnh Thủy,  điều đó sẽ mang tới điềm xấu và không tốt cho bạn.

 ==>>>Nói tóm lại trong năm nay tuổi Tân Mùi thật sự nên đề phòng và khởi sự cần an toàn, tránh thị phi. Đối với những ai muốn giảm bớt những rủi ro xui xẻo thì nên chọn sim số đẹp cho phù hợp để tâm được an tĩnh và thời thế có phần may măn hơn. Năm Mậu Tuất , tuổi Tân Mùi nên chọn sim số đẹp như thế nào? Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên gửi gắm niềm tin vào đại lý bán sim nào cho uy tín thì hãy đến với chúng tôi.. hoặc liên hệ qua đường dây: 0911.059.059.

Xem thêm:  Đầu tư mua bán sim số đẹp là thông minh