Chọn mua được một chiếc Sim số đẹp Vinaphone giá rẻ, hợp với vận mệnh của mình là điều mà ai cũng mong muốn bởi chiếc sim điện thoại là thứ mà gắn bó cùng với bạn trong thời gian dài. Chính cũng vì thế mà người khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua sim số đẹp Vinaphone10 số hay 11 số. Ở bài viết sau đây, vienthongbaomoi.com chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn trên để quý khách hàng yên tâm chọn lựa cho mình một chiếc sim như mong muốn.

Giữa sim số đẹp Vinaphone 10 và 11 số nên mua loại nào?

Khởi đầu từ một vài đầu số, với sự lớn mạnh vô cùng mạnh mẽ của mình, sim Vinaphone giờ vẫn đang mở thêm một vài đầu số sim 11 số. Điều này thực sự tốt giúp ích cho người dùng rất nhiều.

Hiện nay đã và đang có thời điểm người tiêu ở Việt Nam ưa chuộng sim 10 số, cho rằng đây là loại sim rất dễ nhớ, dễ đọc, có sự cân bằng cần thiết, có thể mang lại nhiều điều may mắn trong thời điểm sử dụng sim. Dùng sim số đẹp Vinaphone 10 số chính là thể hiện cho một con người sang trọng, có vị thế trong xã hội. Trong khi đó, sim 11 số lại không được ưa thích vì nó được cho rằng là sim lẻ, hơn khó đọc, cùng với đây chính là sim rác chỉ có một số công ty đa cấp hoặc là các đối tượng chuyên lưa đảo mới sử dụng.

Tuy vậy, hiện tại, quan điểm trên đã dần thay đổi. Và 2 đầu số cổ 10 số là 091 cùng 094, sim số đẹp Vinaphone vẫn tiếp tục thu hút được sự theo dõi cùng với ủng hộ của rất nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Các kỉ lục về giá thành của những chiếc sim liên tục bị phá trong khoảng thời gian gần đây để cho ta thấy được sự hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ từ loại sim số đẹp này là như thế nào.

Với sim số đẹp Vinaphone 11 số, theo những bảng phân tích trên thị trường, số lượng khách hàng sử dụng si m này cũng không ngừng tăng lên, nhu cầu cung chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cần phải đầy mạnh. Có được điều này vì khách hàng giờ đây cũng bắt đầu cảm nhận được một vài vẻ đẹp riêng của sim 11 số. Có khả năng loại sim này không có giá khủng như sau sim 10 số tuy nhiên trong bản chất mỗi chiếc sim, cũng đều có các ý nghĩa về phong thủy vô cùng sâu xắc và thú vị.

Tóm lại, dù  là một chiếc Sim số đẹp Vinaphone 10 số hay sim 11 số thì đều có các ưu điểm riêng của mình. Điều cần phải thực hiện chính là khách hàng nên xác định được nhu cầu và vận mệnh của mình trước, rồi từ đó mới chọn lựa một số chiếc sim phù hợp với chính bản thân. Bởi sim dù có dãy số đẹp, phong thủy tốt  mà không tương thích với khách hàng thì cũng chẳng thể nào có lợi được.

Ngay tại vienthongbaomoi.com đã và đang cung cấp hàng triệu Sim số đẹp Vinaphone như lục quý, sim ngũ quý, sim lộc phát, sim thần tài, sim đôi, sim taxi vinaphone, sim đối, sim đảo, sim năm sinh, sim đầu số cổ vinaphone, sim tam hoa vinaphone…cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

==> Xem thêm: sim số đẹp mobifone giá rẻ