Số sim điện thoại hợp mệnh cũng được giới chơi sim rất quan trọng và nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Sở dĩ điều này bởi nó quyết định đến vận mệnh của cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Do đó, sim tứ quý cũng đặt trong những tiêu chí trên. Vậy, người mệnh Hỏa nên chọn sim tứ quý như thế nào?

Cách chọn sim tứ quý cho người mệnh Hỏa

  • Tổng quan về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người có khả năng lãnh đạo bởi đây là kiểu người rất thông minh và sáng tạo. Tuy nhiên, đôi lúc có phần nóng nảy và gây bất đồng. Lựa chọn số sim tứ quý hợp mệnh luôn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người mệnh Hỏa.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại vienthongbaomoi

  • Cách chọn sim tứ quý hút tài lộc cho người mệnh Hỏa
  1. Dựa theo ngũ hành tương sinh: Lựa chọn các số sim dựa theo ngũ hành tương sinh và đồng thời tránh ngũ hành tương khắc nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân. Theo đó, ngũ hành tương sinh theo thuật phong thủy là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Con số thuộc hành Mộc là: 3, 4 và hành Hỏa: 9.

===> Như vậy sim tứ quý hợp mệnh Hỏa là: 3333, 4444, 9999. Người mệnh Hỏa cũng nên tránh sử dụng các số sim tứ quý 1 để tránh những điều không hay trong cuộc sống.

2. Dựa trên âm dương tương phối

Lựa chọn số sim ngoài thuật phong thủy thì cần có sự cần bằng giữa âm dương tương phối. Theo đó, người mệnh Hỏa mang vận âm nên lựa chọn các số sim vận dương đó chính là các số sim lẻ. Như vậy, sim tứ quý đẹp nhất là 3333, 9999.

3. Dựa trên tổng số nút

Tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Số điểm tốt nhất 7-9 điểm. Ví như, bạn chọn sim tứ quý 3333 hợp mệnh Hỏa, tổng điểm dãy số sim là: 0981993333=0+9+8+1+9+9+3+3+3+3=48=8 điểm. Đây là số điểm rất đẹp và giá trị.

===> Bạn đã biết người mệnh Hỏa nên chọn sim tứ quý như thế nào? nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim Viettel 10 số tứ quý 4444 giá rẻ nhất