Sim số đẹp ngày nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số giới trẻ. Sở hữu số sim ghi lại dấu ấn ngày tháng năm sinh và kỉ niệm đẹp là niềm mơ ước của nhiều người. Theo đó, sim năm sinh trở thành những món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và bạn bè. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa ngày tháng năm sinh và cách lựa chọn sim đẹp.

Ý nghĩa ngày tháng năm sinh

Mỗi người sinh ra đều gắn liền với những con số vô cùng ý nghĩa. Để lưu giữ lại kỉ niệm đáng trân trọng đó thì việc lựa chọn sim năm sinh là rất ý nghĩa.

  • Sở hữu số sim năm sinh luôn mang lại niềm vui, sự ấm áp, thân thiện trong các mối quan hệ trong cuộc sống.
  • Sim năm sinh còn thể hiện được cá tính, bản lĩnh của cá nhân. Điều này góp phần không nhỏ mang lại sự thành công tư tin trong cuộc sống.
  • Sim năm sinh còn ghi nhớ và luôn nhắc nhở về kỉ niệm sinh nhật hằng năm với tất cả người thân và bạn bè. Do đó, các số sim năm sinh rất ý nghĩa và đáng trân trọng.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại vienthongbaomoi

Việc lựa chọn số sim năm sinh còn tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Cụ thể:

  1. Lựa chọn số sim đuôi năm sinh là những số cuối trùng với năm sinh của người sử dụng, ví dụ: 09xx1980, 09xx1988.
  2. Lựa chọn số sim ngày tháng năm sinh (6 số) là số sim có dạng: xx/mm/yy, ví dụ: 09xx10.10.88.
  3. Lựa chọn số sim ngày tháng năm sinh (8 số) là số sim có dạng: xx/mm/yyyy, ví dụ: 09xx10.10.1988.

Mỗi dạng sim đều lưu lại ngày sinh trọng đại của một đời người. Tùy theo sở thích cũng như cá tính của mỗi người mà lựa chọn số sim năm sinh sao cho ưng ý nhất.

Cách lựa chọn sim đẹp

  • Ngoài việc đuôi số là dãy năm sinh của bạn thì việc kết hợp các con số sao cho phù hợp nhất và tương sinh với mệnh của chủ nhân. Bạn nên tránh các con số xung khắc với mệnh của mình.
  • Ngoài ra, số sim cần có sự cân bằng âm dương, tức là các số sim cần có sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ.

==> Trên đây là cách lựa chọn số sim năm sinh phù hợp với mỗi cá nhân, nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về ý nghĩa ngày tháng năm sinh và cách lựa chọn sim đẹp, hãy nhanh tay gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Cách chọn sim năm sinh 1990