Cách nạp tiền dcom 3G Viettel trả trước là cách để duy trì dịch vụ vào mạng cho sim 3G một cách thông dụng và đơn giản nhất. Việc nạp tiền vào sim giúp cho việc vào mạng giúp các thuê bao không bị gián đoạn. Nạp tiền bằng thẻ nạp là cách đơn giản nhất mà hầu hết các thuê bao đều đang ứng dụng.

Hướng dẫn cách nạp tiền dcom 3G Viettel trả trước bằng thẻ nạp

Hiện nay người dùng thường sử dụng sim 3G để dùng cho máy tính và cho di động. Đối với di động thì thao tác nạp thẻ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Còn trên máy tính thì khá nhiều người chưa nạp tiền bao giờ hoặc chưa quen sẽ gặp một chút bỡ ngỡ, hơi mất thời gian.

 • Khi nạp tiền trên máy tính: Khách hàng lắp sim vào usb dcom kết nối với máy tính. Trên giao diện sẽ hiện ra biểu tượng Dcom, khách hàng bấm vào biểu tượng đó và chọn Nạp tiền (trên trang kết nối) sau đó bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.
 • Nạp tiền trên di động: Nếu sim 3G riêng với sim điện thoại thì bạn tháo sim lắp vào điện thoại và thao tác như nạp thẻ thông thường. bấm  *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK hoặc phím Gọi.

cach-nap-tien-dcom-3g-viettel-tra-truoc-duy-tri-truy-cap-mang-moi-ngay-1

Cách nạp tiền dcom 3G Viettel trả trước đa dạng

Cách nạp tiền dcom 3G Viettel trả trước không khác với các nạp tiền cho sim điện thoại ngay cả trên máy tính và điện thoại di động. Để quá trình sử dụng 3G cũng như sử dụng sim điện thoại nghe gọi dễ dàng hơn thì tốt nhất khách hàng nên dùng chính sim điện thoại để đăng ký các gói cước 3G. Với cách sử dụng này thì khi nạp tiền thông thường cũng sẽ duy trì kết nối 3G bình thường. Số tiền nạp cần đủ cho cước phí 3G đã đăng ký và đủ để cho sử dụng các dịch vụ nghe, gọi nhắn tín khác.

Hướng dẫn nạp tiền 3G dcom trả trước online

Nạp tiền online có lẽ không còn xa lạ đối với các tín đồ công nghệ. Tất cả các thao tác đều được thực hiện trên thiết bị thông minh của mình, có thể nạp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet trực tiếp, wifi hoặc từ dcom 3G của mình.

cach-nap-tien-dcom-3g-viettel-tra-truoc-duy-tri-truy-cap-mang-moi-ngay-2

Thanh toán dcom 3G online đơn giản

Các bước nạp tiền online được thực hiện trên web https://naptien24h.vn.

Bước 1: Truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục “Điện thoại“.

Bước 2: Chọn  “Nạp tiền trả trước” và hoàn thành các thông tin nạp tiền Viettel 3G theo hướng dẫn của website. Cụ thể như sau:

 • Số điện thoại: Nhập số điện thoại sim 3G
 • Chọn mệnh giá: Mệnh giá từ 20 -50.000 đồng lớn nhất. Mỗi mệnh giá sẽ có một lượng Koin tích lũy, khi bạn tích lũy nhiều thì sẽ đổi được quá hấp dẫn.
 • Chọn phương thức thanh toán: Bạn có thể chọn thanh toán qua Internet banking từ 18 ngân hàng trong nước và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.
 • Chọn Thanh toán: Sau khi hoàn tất các thông tin.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch.

Sau khi nhấn thanh toán khách hàng sẽ được chuyển sang chọn các cách thanh toán:

 • Thanh toán bằng ứng dụng Mobile Banking từ các ngân hàng Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart) thì chỉ cần quét mã QR code là được.
 • Trường hợp thanh toán bằng cách còn lại, các ngân hàng còn lại thì chọn tiếp tục và làm theo hướng dẫn của ngân hàng mà khách hàng có tài khoản tại đó.

Hoàn thành 3 bước trên thì điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn đảm bảo tiền đã nạp thành công. Nếu quá trình thực hiện phát sinh lỗi khiến khách hàng không thể nạp được thì hãy gọi tổng đài liên hệ của hệ thống để được hỗ trợ.

Trên naptien24.vn khách hàng còn có thể tiến hành  nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước của Viettel, nạp tiền cho thuê bao khác Viettel, bắn tiền…. khi có tài khoản đăng ký internet banking.

Nạp tiền online có khá nhiều tiện lợi như:

 • Thoải mái nạp tiền với nhiều mệnh giá khác nhau.
 • Nạp mọi lúc mọi nơi, đơn giản, tiện lợi không mất phí
 • Không phải ra ngoài mua thẻ nạp, cào thẻ lấy mã và có thể nhập sai số thẻ.

Lưu ý khi nạp tiền vào dcom mà trường hợp khách hàng không nhớ số điện thoại đăng ký dcom là gì thì phải kiểm tra lại. Cách kiểm tra qua:

 • Qua USSB: Bấm *0# hoặc *888# (Miễn phí).
 • Qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn).

Đăng ký 3G lướt web thả ga

Nhu cầu sử dụng ineternet hiện nay rất lớn bởi hầu hết mọi người đều đang làm việc qua mạng. Bên cạnh sử dụng dcom khá quen thuộc mỗi khi đi làm xa, vùng núi hải đảo đều có thể mang đi rất di động thì mọi người có thể sử dụng điện thoại đi động thông minh để đăng ký các gói cước 3G với nhiều gói các khác để vào mạng bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với điện thoại thông minh, hiện đại còn có thể dùng từ 3G, 4G để phát wifi để mát tính có thể sử dụng như thường.

Các gói cước đa dạng như như:

cach-nap-tien-dcom-3g-viettel-tra-truoc-duy-tri-truy-cap-mang-moi-ngay-3

Các gói cước 3G đa dạng, chi phí cực rẻ

Các gói cước 3G giúp khách hàng thoải mái kết nối mạng với tốc độ cao, cước phát sinh miễn phí giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra, có thể mua thêm các gói cước cao để phục vụ công việc sao cho tiện lợi nhất.

Xem thêm