BÁN SIM TRẢ GÓP

Dịch vụ mua bán sim trả góp đang ngày một “hot” trên thị trường sim số hiện nay. Với nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng cao, không ít người có niềm đam mê và ham muốn rất lớn với sim số đẹp, nhưng vì điều kiện tài chính của bản thân không tốt nên vẫn chưa thực hiện được. Không để phụ lòng mong đợi của mọi người, Vienthongbaomoi quyết định cung cấp dịch vụ mua bán sim số đẹp trả góp, với mong muốn có thể thỏa mãn ước vọng sở hữu một chiếc sim số đẹp của nhiều người.

Tìm hiểu về dịch vụ bán sim trả góp

Dịch vụ bán sim trả góp là một hình thức cho phép bạn không cần phải thanh toán đầy đủ 100% mức giá của chiếc sim khi mua, mà bản thân vẫn có thể sử dụng sim như bình thường.

Hiện nay có rất nhiều hình thức trả góp, tùy thuộc vào mỗi cửa hàng cũng như chính chiếc sim mà bạn lựa chọn. Tức là, số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra trong lần trả góp đầu tiên sẽ dao động từ mức 0 đến 70%. Với những số tiền còn lại, bạn sẽ phải trả theo hình thức thanh toán đã được quy định trong bảng hợp đồng mà hai bên đã trao đổi trước đó, là một con số nhất định được trả vào mỗi tháng, tùy thuộc vào từng trường hợp mà bạn lựa chọn số lượng tháng sẽ phải trả góp.

Bên cạnh số tiền gốc của chiếc sim, bạn bắt buộc phải trả thêm những loại chi phí phát sinh khác như lãi suất, bảo hiểm, phí thu hộ… Tất cả những loại chi phí này sẽ được cộng dồn vào tổng giá trị của chiếc sim mà bạn đã được thông báo từ trước. Nếu bạn chấp nhận mức giá đó thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành thủ tục mua bán sim trả góp.

Lợi ích bạn sẽ đạt được khi mua sim trả góp, là có thể sở hữu ngay chiếc sim mà bản thân mơ ước khi mà điều kiện kinh tế vẫn chưa đủ.

Vienthongbaomoi – Nơi bán sim trả góp

Vienthongbaomoi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán sim số đẹp, sẽ là một trong những lựa chọn chính xác nhất cho bạn khi có nhu cầu mua một chiếc sim số đẹp nói chung và chọn mua một chiếc sim số đẹp trả góp nói riêng.

Với mục đích mang lại những dịch vụ có tiện ích nhất cho khách hàng, Vienthongbaomoi đã quyết định cung cấp dịch vụ bán sim trả góp, nhằm hỗ trợ những ai đang có nhu cầu mua sim số đẹp trả góp. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của bản thân, tại đây bạn có thể thỏa thích lựa chọn sim trả góp của các nhà mạng với những đầu số mà bản thân yêu thích như: Sim Viettel, Gmobile, Vinaphone và Mobifone.

Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn một chiếc sim số đẹp trả góp phù hợp tại Vienthongbaomoi, bạn hãy liên hệ qua Hotline: 0888 97 5555 để được các chuyên gia về sim số đẹp tư vấn một cách cụ thể nhé!