Sim tam hoa có thể nói đã tạo nên cơn sốt sim nóng bỏng hơn bao giờ hết. Nhu cầu sim hoa ngày càng cao mà kho sim ngày càng thu hẹp. Do đó có khá nhiều đại lý nâng giá thành sim số lên khá cao. Bạn cũng là người đam mê sim tam hoa? Bạn muốn tìm hiểu với người mệnh Thủy nên chọn sim tam hoa như thế nào? Đại lý nào bán sim tam hoa uy tín nhất hiện nay?

Tổng quan về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là kiểu người khá nhẹ nhàng và có thể nói là yểu điệu. Họ suy nghĩ rất đơn thuần và dễ chịu. Nhiều khi còn bị đối phương lấn áp. Tuy nhiên, đây là kiểu người trung thực và chân thành nên rất đáng trân trọng.

===> Lựa chọn sim tam hoa cho người mệnh Thủy vô cùng quan trọng, điều này sẽ mang lại vận khí tốt và át đi vận khi xấu đối với người mệnh Thủy.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại vienthongbaomoi

Cách lựa chọn sim tam hoa cho người mệnh Thủy

  • Dựa theo quy tắc tương sinh tương khắc: Lựa chọn những số sim hợp với mệnh của chủ nhân là vô cùng quan trọng. Nó sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong suốt hành trình của bạn. Với người mệnh Thủy cũng vậy, số sim hợp với người mệnh Thủy. Theo phong thủy, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc mà các con số thuộc hành Kim là 6, 7; con số thuộc hành Mộc là 3 và 4. Như vậy, số sim tam hoa phù hợp là: 666, 777, 333, 444.
  • Lựa chọn số sim dựa trên quy tắc âm dương tương phối: Theo đó, nếu bạn mệnh Dương nên chọn các số sim mang mệnh Âm và ngược lại. Tuy nhiên, lựa chọn các số sim có sự cân bằng âm dương cũng sẽ mang lại sự hài hòa trong cuộc sống. Theo đó, các dãy số trong sim cần có sự cân đối giữa chẵn và lẻ.
  • Lựa chọn các số sim dựa trên tổng các số nút: Tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng ý nghĩa. Thông thường giao động từ 7-9 điểm.

===> Trên đây chính là những lưu ý về cách lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh Thủy.

Mua sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua sim tam hoa giá rẻ thì cần chọn những đại lý uy tín và giá rẻ, một trong những lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sim tam hoa giá rẻ hiện nay chính là vienthongbaomoi. Cam kết luôn bán giá sim rẻ nhất, giao dịch đơn giản và tiện lợi, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

Với người mệnh Thủy nên chọn sim tam hoa hợp mệnh như thế nào? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Thu mua sim tam hoa số đẹp trên toàn quốc