Với các ưu đãi cũng như chương trình khuyến mại hiện nay sim Viettel trả sau được phần lớn khách hàng sử dụng và yêu thích. Vậy đâu mới chính là yếu tố khiến cho sim Viettel trả sau đắt hàng đến như vậy? Hãy cùng vienthongbaomoi.com tìm hiểu chính xác vì sao nên dùng sim Viettel trả sau nhé.

Vì sao nên mua sim Viettel trả sau

Có rất nhiều đối tượng người dùng cho rằng việc sử dụng thuê bao trả trước cước tốt cùng với thuận tiện hơn so với những thuê bao trả sau. Nhưng thực sự sử dụng thuê bao trả trước có lợi ích hơn thuê bao trả sau không? Với những lý giải dưới đây, chắc chắn rằng các bạn cần sử dụng chỉ có ở thuê bao trả sau vì những lợi ích mà nó đem lại.

1. Cước phí sim Viettel trả sau thấp hơn trả trước

Đối và một số gói cước trả trước cơ bản sẽ bổ sung giá cước mắc hơn so và cước trả Sau 50% – 60%. Giả dụ gói cước trả trước của sim Viettel có cước từ 1.200đ dến 1.400đ/phút thì cước gọi của sim Viettel chỉ 90đ/phút. Chính vì vậy mà dùng gói cước trả sau cố định thường tiết kiệm giá thành hơn trả trước rất nhiều.

2. Hình thức thanh toán cước phí cuối tháng.

Việc thường xuyên phải mua thẻ cào để nạp cho thuê bao có sim Viettel trả trước khiến bạn cảm thấy tốn thời gian, nhiều khi đang gọi điện mà liên hệ hết tiền nạp và bạn không thể đến mua thẻ thì sao? Chắc chắn vấn đề này có thể gây ra phiền phức để cho người sử dụng. Đây là nhược điểm của thuê bao trả trước. Còn đối với sim Viettel trả sau người dùng có thể liên hệ thoả thích mà không lo âu bị ngắt quãng giữa các cuộc gọi do hết tiền trong tài khoản. Bởi các bạn chỉ phải thanh toán một lần duy nhất vào cuối tháng.

khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp rẻ nhất Việt Nam

3. Hòa mạng, gọi điện thoải mái với người thân mà không lo về giá cước.

Sim Viettel với gói cước trả sau người dùng sẽ được đăng ký gọi miễn phí từ 2 – 4 số máy . Như vậy người dùng khi tham gia gói cước Afamily sẽ được thoải mái gọi điện cho người thân mà vô tư, không lo âu về vấn đề tiền cước phí.

4. Nhiều chương trình uư đãi, khuyến mại

Trường hợp các thuê bao trả trước hiện nay bổ sung một số chương trình khuyến mại nạp thẻ tặng 50%, 25%…thì một số gói cước trả sau của sim Viettel thường được hưởng các chương trình ưu đãi lên đến 1000%. Các thuê bao thời điểm đăng ký các gói cước trả như CT1, CT2, CT5…khách hàng thường được nhận nhiều ưu đãi về phút gọi, tin nhắn, được tặng gói cước 3G lớn hơn nhiều so và cước phí các bạn ngăn cản ra.

5. Nhiều cách thanh toán cước phí

Nếu như trước đây khi áp dụng sim Viettel trả sau khách hàng cần phải tới một số điểm giao dịch để tiến hành thanh toán tiền cước, thì bây giờ nhà mạng Viettel đang có nhiều những kênh thanh toán. Người dùng có thể lựa chọn hình thức thanh toán tiện dụng nhất như: có thể tính sổ bằng thẻ cào như là trả trước ở ngay tại gia đình hoặc là trực tuyến hay có thể đến những của hàng, điểm giao tế Viettel, thanh toán qua ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi.

Với những lý do ở trên, chắc chắn các bạn sẽ đổi thay suy nghĩ và chọn lựa ngay cho mình 1 chiếc sim Viettel trả sau. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc thường xuyên thì việc lựa chọn một gói cước trả sau của Viettel khuyến mại để được hưởng nhiều ưu đãi cực sốc từ nhà mạng Viettel.

==> Xem thêm: tại sao nên mua sim số đẹp giá rẻ HCM