Ngày nay, sim tứ quý được coi là “sim đại gia”, bởi số sim không chỉ đẹp mà còn mang lại đẳng cấp cho giới chơi sim. Sở hữu được dòng sim tứ quý số đẹp, có thể được coi là VIP, mang lại nhiều tiền tài địa vị cho chủ nhân. Hiện nay, dòng sim tứ quý 4444 cũng được giới doanh nhân “săn lùng”. Vậy tại sao nên mua sim tứ quý 4444 giá rẻ? Vienthongbaomoi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về dòng sim số đẹp này.

Tại sao nên mua sim tứ quý 4444 giá rẻ

Sim tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp, có bốn chữ số 4 liên tiếp nhau ở cuối sim tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị. Tuy nhiện, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của dòng sim tứ quý này. Bởi:

Sự nghi ngại sử dụng số 4 bắt nguồn từ quan niệm của người Trung Hoa. Số 4 là “tứ”, mà “tứ” thì nghe gần giống như “tử”, tức là “chết” nên bất kể vấn đề gì liên quan đến số 4, kể cả những việc nhỏ nhặt cũng đều được cho là chẳng lành, là điềm gở. Do đó, một vài chủ nhân ngần ngại khi mua sim tứ quý 4444. Tuy nhiên, một điều hoàn toàn khác biệt, theo chuyên gia sim số lại có một cái nhìn tích cực hơn với số 4, cũng như ý nghĩa đặc biệt mà sim tứ quý 4 mang lại cho người dùng.

Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ tại vienthongbaomoi

  • Chúng ta có 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông” tương đương với 4 quý trong năm. Sim tứ quý 4 cũng chính là đại diện cho 4 quý, mỗi quý lại tượng trưng cho 1 mùa.
  • Chúng ta có 4 phương “Đông – Tây – Nam – Bắc”. Đông – Tây – Nam – Bắc được sử dụng để xác định vị trí địa lý.
  • Trong tín ngưỡng Việt Nam, chúng ta có Tứ Bất Tử, gồm Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh. Đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.

Vì thế sim tứ quý 4444 mang ý nghĩa vô cùng khác biệt đó chính là khát vọng, ham muốn, là một chiếc kim chỉ nam cho sự nghiệp, cuộc sống. Sim tứ quý 4444, ngay từ đầu còn được coi là “tứ bất tử” một giá trị phong thủy ý nghĩa cho cuộc sống mỗi người.

Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ tại vienthongbaomoi

Sim tứ quý được ưa chọn là thế. Số sim không chỉ đẹp, dễ nhớ, dễ thuộc và nhanh chóng tạo ấn tượng cho đối phương. Tạo nhiều mối quan hệ tốt trong kinh doanh, sự nghiệp. Với những thông tin trên, chúng ta hiểu rằng: tại sao nên mua sim tứ quý 4444 giá rẻ? Bởi ý nghĩa phong thủy tootd nên sim tứ quý 4444 theo đó cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Nếu thực sự đam mê sim số đẹp, vienthongbaomoi thực sự là lựa chọn hàng đầu cho giới choi sim hiện nay. Chúng tôi đã và đang khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường sim số. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đại lý của chúng tôi thực sự là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0911.059.059 để nhận được những ưu đãi tốt nhất ngay từ hôm nay.

Xem thêm: Bán sim Mobifone tứ quý 2222 gấp