Sim tứ quý giá rẻ đang là một trong những dòng sim phong thủy được yêu thích và dần trở thành thú chơi tao nhã của nhiều người. Bởi dòng sim này thường đem đến cho người dùng những ý nghĩa tuyệt vời, nên giá cả của chúng trên thị trường sim số thường rất cao, khiến cho nhiều người phải băn khoăn và suy nghĩ trước khi có quyết định mua dòng sim “đắt đỏ” này.

Khái niệm sim tứ quý

Sim tứ quý vốn là dòng sim số đẹp có 4 số cuối giống nhau như 0000, 1111, 2222, 3333… 9999. Về cơ bản, dòng sim này mang những ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi và thành công. Tuy nhiên, cũng giống như câu nói “mỗi cây mỗi cành, mỗi nhà một cảnh”, mỗi chiếc sim tứ quý cũng có những giá trị và nghĩa khác nhau.

Điển hình là sim tứ quý 9999 mang lại ý nghĩa phát lộc, may mắn, tường thọ và sự vĩnh cửu không thay đổi. Hay với tứ quý 5555 lại thể hiện ý nghĩa là trung tâm của trời đất, tượng trung cho sự trường thọ cũng như sự bất điệt.

Các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone… Điều cung cấp những dòng sim tứ quý. Mỗi chiếc sim này sẽ có những ý nghĩa cũng như giá thành khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn chiếc sim phù hợp với bản thân dựa vào đầu số dãy sim, bộ tứ quý và mức giá.

khosim.com chuyên cung cấp sim tứ quý giá rẻ nhất thị trường Hồ Chí Minh

Làm sao để mua được sim tứ quý giá rẻ

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn được sở hữu sim tứ quý giá rẻ của nhiều người và kết hợp với tâm huyết trong quá trình hoạt động ở những năm vừa qua, vienthongbaomoi.com đã dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung những sim số đẹp nói chung và dòng sim tứ quý nói riêng.

Với sự đầu tư nghiêm túc và có quá trình phát triển đúng đắn, ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động vienthongbaomoi.com đã xác định con đường phát triển rõ ràng. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng mỗi khi lựa chọn chúng tôi là trọng tâm, tấc cả những gì chúng tôi mang lại cho bạn là sự trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Một điểm nổi bật của vienthongbaomoi.com nữa là tại đây có hàng triệu sim tứ quý giá rẻ có chất lượng tốt. Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ tha hồ lựa chọn mà không phải lo bản thân không lựa chọn được chiếc sim số đẹp hợp ý. Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhập xu hướng mới nhất của thị trường sim số, giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Qua những thông tin trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay vienthongbaomoi.com để bản thân có cơ hội tuyệt vời sở hữu những chiếc sim tứ quý giá rẻ nhất trên thị trường sim số hiện nay.

==> Xem thêm sim tam hoa cực đẹp giá rẻ