Trong những năm gần đây thị trường sim số ngày càng rộng mở, việc lựa chọn mua sim tứ quý 9 10 số, 11 số giá rẻ  ở đâu là điều khiến cho nhiều người thấy băn khoăn.  Dòng sim số đẹp tứ quý là một trong các dòng được nhiều người ưa thích. Với mỗi loại sim tứ quý 9 đều có hàm số ý nghĩa khác nhau. Để giải đáp những băn khoăn trên cũng như tìm hiểu thêm về ý nghĩa mỗi số sim tứ quý 9 10 số, 11 số thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về ý nghĩa của số 9

Số 9 là số lớn nhất trong dẫy số tự nhiên, có hàm nghĩa “chí tôn, vô thượng” phát âm theo nghĩa hán có nghĩa là cửu “lâu bền”, có ý nghĩa “vĩnh cửu , trường tồn” nên bởi thế từ cổ chí kim đều xem số 9 là con số may mắn nhất.

Xét về về sự may mắn và có ý nghĩa tích cực mà những con số đem lại cho chúng ta thì sim tứ quý 9 luôn được xếp vào hàng loại 1.  Đối với các luận gia, là những người luôn hiểu rõ ý nghĩa các con số, số 9 tượng trưng cho sự trường thọ, an lành và thuận lợi. Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thành công, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Số 9 thúc giục bạn tiến lên phía trước trong mọi việc.

Tại sao sim tứ quý 9 10 số, 11 số giá rẻ được người dùng ưu chuộng?

Sim tứ quý nói chung và sim tứ quý 9 10 số, 11 số giá rẻ  nói riêng được xem như là sim số đẹp chuẩn mực nhất trong dòng sim số đẹp từ xưa đến nay. Nó được dùng rất nhiều trong các công ty để làm hotline hay các cửa hàng buôn bán, người làm kinh doanh để giao dịch với khách hàng.

Dùng sim tứ quý 9 cũng đồng nghĩa với việc cầu may mắn,tài lộc, bình an đến với chủ nhân, công ty của chiếc sim cùng khẳng định với đối tác hoặc là khách hàng của đối tượng dùng chiếc sim liên quan “độ chịu chơi” của mình.

Những dòng sim tứ quý 9 thịnh hành trên thị trường hiện nay

Dòng sim tứ quý 9 luôn có giá thành đắt đỏ nên người dùng thường có nhiều hơn về sự lựa chọn, căn cứ vào các loại sim số đang thịnh hành trên thị trường hiện nay đưa ra các dòng sim tứ quý 9 như sau:

– Sim tứ quý 9 10 số : Là dòng sim thường có giá trị cao 10 số luôn thể hiện đẳng cấp.

– Sim tứ quý 911 số : Đối với dạng 11 số thì là sự lựa chọn không mong muốn đối với người tiêu dùng.

– Sim tứ quý 9 viettel : Là dòng sim tứ quý 9 của riêng mạng viettel

– Sim tứ quý 9 hãng vinaphone : Dòng sim tư quý 9 của riêng nhà mạng Vinaphone

– Sim tứ quý 9 mobifone : Đây cũng là dòng sim của riêng mạng mobifone

Địa chỉ mua sim tứ quý 9999 giá rẻ an toàn – chất lượng

Hiện nay vienthongbaomoi.com là địa chỉ bán sim số đẹp uy tín luôn mang lại dịch vụ và chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất khi quý khách đến với cửa hàng. Shop chúng tôi đang sở hữu trong tay kho số đẹp hơn 3 triệu số của Viettel, Vinaphone, Mobifone…với hàng trăm ngàn Sim tứ quý 9 10 số, 11 số giá rẻ đầy đủ các đầu số đẹp của tất cả các nhà mạng hiện hành.

Quý khách có thể gọi đến tổng đài tư vấn: 0888 97 5555 để được các chuyên gia về sim số đẹp giải đáp và hỗ trợ hoặc bạn có thể đặt hàng nhanh chóng ngay trên website vienthongbaomoi.com nhé.

==> Xem thêm dịch vụ bán sim tứ quý trả góp