Bạn đam mê sim tứ quý số đẹp? Bạn chưa đủ tài khoản để “rinh” ngay em ấy về nhà. Vienthongbaomoi đang cũng cấp dịch vụ mua sim tứ quý 10 số trả góp giá rẻ cực ưu đãi. Nhanh tay sở hữu dòng sim số đẹp này thôi.

Tìm hiểu về dịch vụ mua sim tứ quý trả góp

Sim tứ quý là dòng sim số đẹp với ý nghĩa phong thủy mang lại nhiều may mắn, thuân lợi cho chủ nhân nên rất được giới doanh nhân tìm mua. Sim tứ quý còn được coi là “sim đại gia” bởi chính bộ tứ liên tiếp nhau tạo nên dãy sim ấn tượng, phong thủy.

Chính lẽ đó mà sim tứ quý 10 số ngày trở nên khan hiến và có giá thành khá cao. Để thõa mãn niềm đam mê sim số của giới chơi sim, nhiều đại lý đã mở ra dịch vụ mua sim tứ quý trả góp.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức trả góp tùy thuộc vào mỗi đại lý cũng như giá trị sim mà bạn muốn mua. Thông thường, số tiền bỏ ra giao động từ 0-70% tùy theo giao dịch giữa hai bên thõa thuận.

Với số tiền còn lại, quý khách cần trả theo hình thức thõa thuận trong hợp đồng mà hai bên đã trao đổi. Số tiền lãi và mức tiền gốc sẽ trả vào mỗi tháng cũng được ghi rõ trong bản hợp đồng.

Mua sim tứ quý 10 số trả góp tại vienthongbaomoi

Ngoài ra, một vài chi phí phát sinh khác như: lãi suất, phí thu hộ, bảo hiểm… bạn cũng cần thanh toán đầy đủ theo thõa thuận giữa hai bên.

Đến với dịch vụ mua sim tứ quý trả góp thực sự là lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân hiện nay.

Mua sim tứ quý 10 số trả góp giá rẻ tại vienthongbaomoi

Đến với dịch vụ mua sim tứ quý 10 số trả góp giá rẻ tại đại lý của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Tại đây, không bao giờ có cụm từ “chèn ép”. Giao dịch sim trả góp minh bạch, rõ ràng, có sự thõa thuận hợp lý giữa hai bên, mỗi bên giữ một bản.

Chúng tôi cam kết, giá thành sim trả góp mức lãi suất thấp nhất có thể. Giao dịch tận nơi dù bạn ở bất kỳ đâu của tổ quốc.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay liên hệ qua Hotlite: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý 10 số, 11 số Vinaphone giá rẻ