Sở hữu sim số đẹp thể hiện đẳng cấp giới chơi sim bởi nó giúp chủ nhân tự tin và mang lại nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Trong những dòng sim số đẹp có loại sim VIP mà chỉ có những đại gia, dân chơi mới dám chi ra những khoản tiền lớn để sở hữu chúng. Trên thị trường, có những số sim giá hàng chục triệu, hàng tỷ… Vậy giá trị ý nghĩa sim số đẹp 1 tỷ như thế nào mà nhiều người dám chi ra khoản tiền lớn như vậy để sở hữu nó? Vienthongbaomoi sẽ thông tin đầy đủ về dòng sim số đẹp giá trị này.

Giá trị ý nghĩa sim số đẹp 1 tỷ

Gần đây, trên thị trường sim số tại Việt Nam bất ngờ sôi động bởi khá nhiều thương vụ giao dịch tiền tỷ diễn ra gây xôn xao. Đó chính là những sim VIP, sim đại gia.

Để thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi, giới đam mê sim và các đại gia sẵn sàng chi ra tiền tỷ để sở hữu những “siêu sim” đẳng cấp, giá trị. Các dòng sim lên đến tiền tỷ đó chính là các số sim độc, hiếm của các nhà mạng danh tiếng tại Việt Nam. Ví như: 0989.999.999; 0966.666.666…

Sim số đẹp 1 tỷ tại vienthongbaomoi

Sở hữu dòng “siêu sim” này, chủ nhân muốn khẳng định bản lĩnh, phong thái tự tin, quyết đoán đồng thời mang lại cho sự nghiệp cũng như cuộc sống nhiều thành công và nổi trội trên thương trường.

Ngoài ra, chủ nhân là người luôn muốn tạo ấn tượng, nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ trong kinh doanh sự nghiệp để tiến sâu hơn trong các mối quan hệ là ăn cũng như cuộc sống.

Ngoài ra, bằng niềm đam mê sim số đẹp, các đại gia sẵn sàng chi ra tiền tỷ để “rinh” em ấy về nhà bằng mọi giá.

Mua sim số đẹp 1 tỷ tại vienthongbaomoi

Giá trị ý nghĩa sim số đẹp 1 tỷ luôn được đánh giá cao. Do đó, để tìm mua “siêu sim” đúng với giá trị thực của nó, quý khách cần tìm đại lý uy tín, tin cậy. Vienthongbaomoi là đại lý sim số hàng đầu Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đang sở hữu các sim VIP, độc và hiếm. Nếu quý khách thực sự đam mê dòng sim VIP tại đại lý của chúng tôi, chỉ cần click trên Website, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Đến với vienthongbaomoi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn định mức giá sim chính xác. Giá trị sim đúng với khoản tiền mà chủ nhân phải bỏ ra.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim Viettel 10 số tứ quý 4444 giá rẻ nhất