Sim số đẹp- nó không phải là một vật vô tri vô giác mà giờ đây nó còn là sự ấp ủ tinh khôi của những dự định, là sự ham muốn xốn xang đến độ bồi hồi – như một thảm hoa tươi đẹp mà bao nhiêu người muốn sở hữu. Tuy nhiên mỗi người lại có một suy nghĩ riêng, một sở thích riêng khi chọn sim số đẹp chớ nên áp đặt.

Đẳng cấp của sim số đẹp

Khi nhắc đến sim số đẹp là ta nghĩ ngay đến dãy số với những con số ngăn nắp, tròn trịa, logic và được sắp đặt một cách tinh tế, nhạy bén. Nó không chỉ đem đến hứng thú cho nhiều người nhìn mà còn là sự nồng ấm đến hân hoan của người sở hữu chúng.

Khi sim số đẹp đến nó đã mang lại hơi thở và sức sống cho thị trường vốn lạnh lẽo, u ám của sim số. Hàng ngàn người ùa đến chọn sim như một điều tất yếu. Và tất nhiên một người sẽ có những suy nghĩ riêng, những cách lựa chọn khác biệt. Cũng như khi bạn chọn áo quần, với người cá tính sẽ thích những bộ đồ thoải mái, trẻ trung như quần rin hay áo phông năng động… với người nữ tính lại thích những bộ váy tinh khôi, nhẹ nhàng, điềm đạm và tao nhã…. Đó là cách nhìn nhận riêng mà ta không thể đem lên bàn cân xem cái nào đúng cái nào sai được. Cũng như khi chọn xe, chọn nhà hay chọn điện thoại… cũng vậy thì chọn sim điện thoại để bỏ vào dế yêu nhiều người đã phải đắn đo và suy nghĩ rất nhiều để không chỉ đúng với sở thích của mình mà còn phù hợp với thời thượng, xu thế.

Sim số đẹp giá rẻ tại Vienthongbaomoi

Tuy nhiên cũng có nhiều lúc những toan tính và dự định của chúng ta bị ngăn cản hoặc vươt ra ngoài vì yếu tố phong thủy khi chọn sim. Nhiều người dẫu rất thích sài con số mà mình đã chọn suốt bao năm tháng nhưng sau khi sài một thời gian dài lại thấy nó khong hợp với mình , nhiều điều xui xẻo, không may mắn thường kéo đến khiến cuộc sống bị đảo lộn. Họ biết chấp nhận và bản lĩnh mạnh dạn trước những điều đó và tìm ra hướng giải quyết tốt hơn cho bản thân đó là mua sim số đẹp khác hợp với phong thủy hơn để níu kéo may mắn , thành công và tiền tài, danh vọng.

Và đôi khi ta cũng khó áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác bởi lẽ khi vào một cửa hàng bạn cứ nói là nên chọn cái này hay nên chọn cái kia… Trong khi “trái tim mỗi người lại một nhịp đập”, đâu thể “lỗi nhịp” để theo xu hướng của bản thân mình được. Cũng như đối với quan niệm của người phương Đông khác người phương Tây về ý nghĩa các con số. Hoặc đối với dân ta, có người xem số 4 là số đẹp nên mua, có người xem số 4 là mang ý nghĩa “tử” là chết- là điềm xấu, điềm gỡ…

Tất nhiên việc mua sim không chỉ là sở thích mà giờ đây còn là tầm nhìn của bản thân mỗi người mà mỗi tầm nhìn lại không hề giống nhau. Vì thế  đến với kho sim đa dạng của đại lý chúng tôi…………….. bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn để thả hồn mình vào thế giới mát lành của sim số đẹp.

Xem thêm:  Sim tứ quý 11 số Viettel giá siêu rẻ