Bạn đang cần bán sim tứ quý gấp, nhưng lại không biết đâu là điểm thu mua sim uy tín và chất lượng? Đây là một trong những vấn đề mà không ít người gặp phải khi muốn bán đi chiếc sim số đẹp mà bản thân đang sở hữu.

Vì sao cần bán sim tứ quý gấp?

Ngày nay, sim tứ quý đã không còn là thiết bị quá xa lạ với nhiều người, thú vui chơi sim số đẹp ngày càng phát triển. Kèm theo đó, những dịch vụ như thu mua sim số đẹp hay cầm cố sim số đẹp đã qua sử dụng cũng mọc lên rất nhiều.

Có nhiều lý do khiến bạn muốn bán những chiếc sim số đẹp mà bản thân đang sở hữu như: Bạn đang gặp khó khăn về kinh tế, bạn không muốn sử dung chiếc sim này nữa, đây là chiếc sim quà tặng nhưng bạn không có nhu cầu sử dụng, hay chỉ đơn giản là bạn muốn đổi nhà mạng…

Những thủ tục cần thiết khi bạn cần bán sim tứ quý gấp

Khi muốn bán chiếc sim tứ quý số đẹp tại HCM, Hà Nội, hay những tỉnh thành khác, bạn cần phải lưu ý một số thủ tục cần thiết dưới đây:

  • Mang theo giấy chứng minh nhân dân và phải bảo đảm đây là số sim do bạn đứng tên chính chủ để có thể làm ngay thủ tục sang tên ở điểm giao dịch.
  • Là đầu sim có 10 hay 11 số, và phải thường xuyên liên lạc (Bởi đây là một trong những yêu cầu của nhà mạng khi làm thủ tục sang tên chính chủ).
  • Giấy chứng minh nhân dân của bạn phải là giấy chứng minh gốc và phải còn nguyên vẹn. Không được dùng giấy chứng minh photo bởi nhà mạng tuyệt đối không chấp nhận quá trình sang tên khi đó không phải là giấy chứng minh gốc.
  • Phải chính bản thân bạn đi cùng nhân viên cửa hàng ra tại điểm giao dịch để tiến hành làm những thủ tục sang tên cần thiết, tuyệt đối không được ủy quyền cho những người khác đi thay.

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ chất lượng cao

Vienthongbaomoi – Nơi thu mua sim tứ quý

Vienthongbaomoi là nơi chuyên cung cấp những dòng sim số đẹp trên khắp cả nước, ngoài ra tại đây có nhận thu mua tất cả các dạng sim số đẹp như: Sim VIP, sim tứ quý, ngũ quý, tam hoa, thần tài, lộc phát, số kép, số tiến, năm sinh… Thuộc các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobiphone và Gmobile.

Khi bạn muốn bán sim tứ quý tại đây, các chuyên gia về sim số đẹp sẽ giúp bạn thẩm định một cách kỹ lưỡng và đưa ra mức giá phù hợp với giá trị chiếc sim của bạn.

Vienthongbaomoi chính là nơi thích hợp nhất cho bạn khi có nhu cầu cần bán sim tứ quý gấp, bởi vì những yếu tố sau:

  • Đây là một trong những địa điểm mua bán sim số đẹp có uy tín và mang tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  • Vienthongbaomoi luôn đưa ra những mức định giá chính xác cho chiếc sim của bạn, giá cả hợp lý và tuyệt đối không có tình trạng ép giá như một số cửa hàng khác.
  • Nhân viên giúp đỡ nhiệt tình, tính tình trung thực, thời gian diễn ra giao dịch nhanh chóng…
  • Thu mua tất cả các loại sim số đẹp củ của tất cả các nhà mạng.
  • Đảm bảo mọi thông tin của bạn đều được chúng tôi bảo mật.

Qua đó, có phải bạn đang cảm thấy vienthongbaomoi là địa điểm mua bán sim số đẹp rất tuyệt vời phải không? Vienthongbaomoi hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố của một cửa hàng sim số chất lượng – uy tín và có thể đáp ứng được hầu hết nguyện vọng cũng như nhu cầu của nhiều người. Vienthongbaomoi tự tin là địa điểm thu mua sim số đẹp với giá cả cao nhất thị trường sim số hiện nay, tại những thành phố lớn như HCM, Hà Nội và những tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Khi bạn cần bán sim tứ quý gấp, hay muốn tìm địa điểm thu mua sim số đẹp với mức giá cao, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0888 97 5555.

==> sim tứ quý 11 số giá rẻ