Dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik là một dịch vụ cung cấp những ca khúc, âm thanh sống động thay thế tiếng tút tút nhàm chán mỗi khi có cuộc gọi đến. Với kho âm nhạc đa dạng, phong phú mỗi thuê bao sẽ được thoải mái cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo sở thích và chi phí cực kỳ rẻ.

Tính năng của nhạc chờ

Nhạc chờ giúp khách hàng được hòa mình vào âm nhạc vô cùng sinh động và hấp dẫn. Thay vì chỉ là những tiếng chờ thông thường thì mỗi người sẽ được thưởng thức một hoặc nhiều bài hát khác nhau mỗi khi gọi đến số thuê bao của người khác. Trang web nhạc chờ Imuzik.com.vn là nơi thường xuyên cập nhật các thông tin về âm nhạc. Khách hàng khi truy cập vào đây sẽ có cơ hội giao lưu với những ca sĩ mình yêu thích, bình chọn những ca khúc từ các cuộc thi âm nhạc khác nhau.

cai-nhac-cho-viettel-mien-phi-hap-dan-khong-nen-bo-qua-1
Cách cài nhạc chờ Viettel Imuzik cực nhanh qua tổng đài 1221

Cài nhạc chờ Viettel miến phí không nên bỏ qua

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ tại website của Imuzik. Nếu đăng ký thành công thì quý khách sẽ được nhận  tin nhắn giới thiệu nhứng bản nhạc chờ HOT nhất trên thị trường. Tất cả các thuê bao của Viettel  hoạt động 2 chiều đều có thể cài nhạc chờ Viettel miễn phí khi nhắn tin gửi đến đầu số 1221: 0d/sms

Tuy nhiên, khi cài đặt nhạc chờ thì thuê bao sẽ bị tính phí theo nhu cầu của khách hàng. Nếu là nghe theo ngày  hoặc theo tuần để nghe thử thì khách hàng được miễn phí cước cài đặt. Nếu cài đặt theo tháng thì giá cước cụ thể như sau:

  • Thuê bao tháng:

– Gói cước thông thường: 9.000đ/tháng;

– Gói cước dành cho thuê bao sim sinh viên, học sinh: 4,500d/tháng

– Gói cước tháng Imuzik Plus: 10.000đ/tháng;

– Gói Tải không giới hạn: 15.000đ/tháng;

– Thuê bao Homephone: 6.000đ/tháng;

  • Thuê bao tuần: 5.000đ/tuần
  • Thuê bao ngày: 1.000đ/ngày

Thuê bao tháng khi cài đặt nhạc chờ với mức thông thường là 3.000 đồng/bài.  Mọi thắc mắc khi gọi đến tổng đài 1221 là 300d/p

Hàng tháng, thuê bao sẽ bị trừ cước phí hàng tháng tự động và gia hạn hàng tháng tự động. Nếu gia hạn không thành công sẽ bị trừ cước khi đến chu kỳ.   Kể cả thuê bao đăng ký theo tuần, ngày cũng sẽ được gia động tự động. Do vậy, khách hàng nên chú ý quản lý tài khoản của mình, kiểm tra xem đang sử dụng các dịch vụ gì để tránh trường hợp thắc mắc bị trừ tiền không đúng.

Cách cài nhạc chờ Viettel

Để có cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ theo các cách sau.

Cách 1: Cài đặt qua SMS với các cú pháp cụ thể như sau:

DK1 gửi 1221 (9000đ/tháng)  để đăng ký gói thông thường

DK gửi 1221 (10000đ/tháng)  để đăng ký Imuzik plus

DK15 gửi 1221 (15000đ/tháng- để dăng ký sử dụng gói Tải không giới hạn

DK5 gửi 1221 (1000đ/ngày)  để đăng ký sử dụng nhạc chờgói ngày

DK7 gửi 1221 (2500đ/tuần đầu tiên, 5000đ/các tuần tiếp theo)  để đăng ký các gói tuần

Cách 2: Truy cập wap http://imuzik.com.vn hoặc tải App để đăng ký nhạc chờ lựa chọn bài hát mình yêu thích

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài tự động 1221: Qua tổng đài tư động khách hàng thực hiện theo từng hướng dẫn cụ thể để cài đặt thành công.

Cách 4: thực hiện qua thao tác bàn phím USSD:  *121# bấm OK

cai-nhac-cho-viettel-mien-phi-hap-dan-khong-nen-bo-qua-2

Imuzik -Thế giới âm nhạc trong tay

Thuê bao của khách hàng sau khi đã đăng ký sử dụng nhạc chờ thành công có thể cài đặt theo bài hát mình yêu thích. Mỗi bài hát sẽ được mã hóa bằng một dãy số nhất định nên khách hàng cần cài đặt theo mã bài hát mình yêu thích nhất tránh cài đặt thành công nhưng không phải bài làm lãng phí phí cài đặt.

Cài đặt bài hát theo mã bài hát làm theo các cách sau:

Cách 1: cài đặt qua SMS

Soạn  tin nhắn BH Masobaihat gửi 1221 hoặc BH Tên bài hát gửi 1221 hoặcBH Tên bài hát Tên ca sỹ gửi1221 

Cách 2: cài đặt qua tổng đài tự động 1221: Gọi điện đến tổng đài và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Truy cập website Imuzik: http://imuzik.com.vn  để cài đặt nhạc chờ theo hướng dẫn.

Mã bài hát của nhạc chờ có hàng trăm ngàn bài khác nhau. Nếu thuê bao muốn cài đặt phải thực hiện thao tác tìm kiếm mã bài hát. Cách lấy mã bài hát làm như sau:

Soạn tin MA Ten bai hat gửi 1221 hoặc soạn tin TIM TEN Ten bai hat gửi 1221. Tìm bài hát qua tin nhắn sms thì thuê bao sẽ không phải mất phí. Tổng đài 1221 có thể hướng dẫn rất nhiều cách sử dụng dịch vụ khác nhau nên khách hàng nên sử dụng theo cách này trước khi thực hiện theo các cách khách.

cai-nhac-cho-viettel-mien-phi-hap-dan-khong-nen-bo-qua-3

Miễn phí cước tải nhạc chờ hấp dẫn

Imuzik là một thương hiệu cài đặt nhạc chờ của Viettel đã được đăng ký độc quyền. Khách hàng sử dụng mạng Viettel sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ dịch vụ, sử dụng các sản phẩm liên quan đến âm nhạc như nhạc chờ, nhạc chuông, nghe nhạc online, tải bài hát chất lượng cao, dịch vụ quà tặng âm nhạc vô cùng ý nghĩa cho bản thân và bạn bè.

Viettel đang không ngừng hoàn thiện cũng như nâng cấp dịch vụ càng hiện đại và tiện lợi cũng như với cước phí rẻ nhất cho khách hàng. Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người cũng như của những chiếc điện thoại tưởng như vô tri vô giác. Bạn hãy thực hiện cách cài nhạc chờ Viettel để trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày nhé.

Xem thêm