Sim tứ quý là dòng sim số đẹp mang lại nhiều may mắn, sự tài lộc cho người dùng. Sim tứ quý 6666 không những mang đến nhiều phúc lộc mà còn hứa hẹn mang đến tài khí cũng như phúc khí cho người dùng. Dưới đây là ý nghĩa và cách lựa chọn sim tứ quý 6666 phù hợp nhất mời bạn đọc tham khảo nhé.

Sim tứ quý 6666 đẹp có ý nghĩa gì?

Sim tứ quý 6666 sở hữu nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt, nó mang ý nghĩa của số 3 nhân đôi tức là  sinh lộc,sinh tài, sinh phú quý giàu sang.

Theo quan niệm của người phương Đông thì đây chính là con số lộc, hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc cũng như phúc lộc đầy nhà cho người sở hữu.

Con số 6 – biểu tượng của sự vững hắn và bên bỉ nhất, có thể vì như một con ong đang xây tổ của mình theo hình lục giác.

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp tứ quý giá rẻ

Cách lựa chọn sim tứ quý 6666 phù hợp nhất

1. Chọn sim tứ quý 6666 phù hợp với ngày tháng năm sinh

Đối với một số người họ có sở thích sưu tầm cả ngày tháng năm sinh cũng như tứ quý gần kề nhau thường chính là ngày tháng năm sinh với 4 số cuối là 6666 hoặc cách khác là 6666 và ngày tháng năm sinh còn lại. Một số cách sưu tầm cụ thể như vậy cũng tạo nên sự đẳng cấp riêng cho họ. Đến lúc có người hỏi đến ý nghĩa số sim điện thoại của bạn, bạn chỉ việc đề cập rằng hotline của tôi bao hàm cả ngày tháng năm sinh lẫn tứ quý 6666. Có nhiều người cho rằng   việc làm này là không có lý gì tuy nhiên đứng trên góc độ của người dùng sim cùng sưu tầm thì nó lại vô với việc cần phải thực hiện.

2. Chọn sim tứ quý 6666 hợp với bản mệnh

Mỗi khách hàng đều có một bản mệnh riêng, có 5 mệnh đó chính là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính vì thế mỗi đối tượng người dùng sẽ có các con số ứng với mình nhất định. Để kết hợp với sim tứ quý 6666 bạn cần phải lựa chọn cho mình con số hợp bản mệnh để kết hợp với 4 con số 6 trong sim tứ quý 6. Như là vậy, chiếc sim có khả năng như lá bùa hộ mệnh tạo cho bạn sự tin tưởng an toàn tuyệt đối trong lúc dùng.

3. Chọn sim tứ quý 6666 cân đối âm dương

Cách lựa chọn này cũng được rất nhiều người áp dụng như một sự kết hợp phong thủy sẽ mang lại điều may mắn đến cho người dùng. Theo phong thủy đưa ra thì âm dương cân bằng trong sim tức là việc lựa chọn các số chẵn lẻ tương đương với nhau, thường thì số âm là những số lẻ, số dương là những số chẵn. Với sim tứ quý 6666 đã sở hữu 4 con số 6, bạn nên lựa chọn những số lẻ còn lại để cân bằng âm dương.

4. Chọn sim tứ quý 6666 dễ nhớ nhất

Việc chọn sim dễ nhớ cũng chính là nhu cầu của rất nhiều đối tượng người dùng. Họ sẽ chọn lựa theo xu thế trùng lặp, lên hoặc xuống có như vậy thì số sim đẹp của bạn mới đi qua tâm trí của bạn bè cũng như người thân khiến họ nhớ tới bạn lâu hơn.

Với những thông tin về cách lựa chọn sim tứ quý 6666 phù hợp ở trên sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được số sim tứ quý ưng ý nhất và hợp với mình nhé!

Hiện nay vienthongbaomoi.com đã và đang cung cấp sim tứ quý, sim số đẹp giá rẻ hơn mọi nơi khác nên khi chọn mua sim tại đây quý khách không phải cần lo âu về giá. Shop chúng tôi luôn vinh hạnh được chào đón và phục vụ quý khách hàng.

==> Cần bán sim tứ quý gấp giá rẻ