Ngày nay, sở hữu sim tứ quý ngày càng rất được nhiều chủ nhân lựa chọn. Sim không chỉ dễ nhớ, dễ thuộc mà còn tạo ấn tượng tốt cho đối phương. Tuy nhiên, với sự “săn lùng” của giới đam mê sim nên kho sim tứ quý dần thu hẹp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường sim số, vienthongbaomoi đã tung ra rất nhiều sim tứ quý đầu số 016 của nhà mạng Viettel. Vậy tại sao nên mua sim tứ quý đầu 016, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sim số đẹp này.

Tại sao nên mua sim tứ quý đầu 016 ?

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực sim số, chắc hẳn sẽ yêu thích dòng sim tứ quý số đẹp đầu 016. Mặc dù là sim 11 số nhưng có giá khá cao, đặc biệt là những đầu số: 0166, 0168. Vậy giá trị chúng mang lại ý nghĩa gì mà được “săn lùng” đến như vậy?

Ý nghĩa đầu số 016

  • Số 1: được coi là con số sinh, là con số khởi đầu, luôn  đem lại những điều mới mẻ tốt đẹp và mang lại một sức sống mới cho con người.
  • Ngoài ra, số 1 cũng tượng trưng cho sự độc tôn đỉnh cao, cho sự thành công và may mắn trong công việc. Do đó sự kết hớp giữa những con số luôn mang đến những giá trị phong thủy tốt.
  • Số 6: Theo phát âm Hán – Việt thì số 6 được gọi là lục gần với lộc (tài lộc). Vì vậy đây được coi là con số tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc thịnh vượng.
  • Gộp 3 chữ sô lại ta có thể thấy 016 mang ý nghĩa vô cùng to lớn, sẽ mang lại may mắn và tài lộc và sự khởi đầu suôn sẽ thuận lợi cho chủ nhân sở hữu nó.

Với ý nghĩa phong thủy cảu đầu số 016, cùng với sự kết hợp đuôi tứ quý tạo nên số sim vô cùng giá trị và ý nghĩa. Sự may mắn tài lộc cộng thêm tứ quý đầy ý nghĩa sẽ mang đến cho chủ nhân thắng lợi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mua sim tứ quý đầu số 016 tại vienthongbaomoi

Ngoài ra, đầu số 016 kết hợp với các đuôi lộc phát, tam hoa, ngũ quý….luôn mang lại giá trị phong thủy. Do đó, những đầu số sim 016 được nhiều chủ nhân tìm mua là bởi vậy.

Mua sim tứ quý đầu số 016 tại vienthongbaomoi

Hiện nay, sim tứ quý luôn được săn đón và “làm mưa trên thị trường sim số” đó cũng là lý do tại sao nên mua sim tứ quý đầu số 016. Việc tìm mua sim tứ quý đầu số 016 ý nghĩa, giá trị, giá thành ưu đãi hãy nhanh tay đến với vienthongbaomoi. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều số sim đầu số 016 tứ quý, lộc phát, tam hoa, ngũ quý cho quý khách thõa sức lựa chọn. Ngoài ra, đại lý luôn có nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng: giao sim tận tay, giao dịch nhanh gọn, bảo mật.

Đại lý cam kết sim số chất lượng, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích một chiếc sim số đẹp trên Website của chúng tôi, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0888.97.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Những lợi ích khi dùng sim tứ quý 4444