Việc tìm kiếm những sim tứ quý 10 số cam kết là một trong những trào lưu đang hot hiện nay. Bởi vì sim số đẹp tứ quý 10 số là một dãy số dễ nhớ, thuận mắt hay thường là những con số được những người kinh doanh ưng ý bởi khả năng tạo ấn tượng và dễ ghi nhớ. Không những thế, sim tứ quý 10 số còn giúp cam kết mối quan hệ bền lâu và mang lại sự gắn kết giữa chủ sở hữu với những người xung quanh.

Vienthongbaomoi bán sim tứ quý 10 số cam kết

Vienthongbaomoi luôn tự hào là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối các dòng sim số đẹp của tất cả các nhà mạng di động như Viettel, Vinaphone, MobiFone, Gmobile… Có tính chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM nói riêng và tại những tình thành khác trên khắp Việt Nam nói chung.

Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều đầu số sim tứ quý 10 số cam kết với những ý nghĩa đẹp về phong thủy, tiền tài, danh vọng, may mắn, hạnh phúc… Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Thông thường, sim tứ quý 10 số thường có giá cả nhỉnh hơn sim tứ quý 11 số. Kèm theo đó, để đáp ứng được tất cả như cầu của người dùng đặt ra, nhà mạng đã đưa ra những gói sim tứ quý 10 số cam kết với các số đuôi khác nhau cũng như mang lại những ý không giống nhau đối với người dùng, tùy thuộc vào từng con số mà ý nghĩa mang đến cho người chủ sở hữu cũng khác nhau.

Đó là những ý nghĩa như an lành, danh vọng, tiền tài, phú quý và đó cũng là sự thể hiện đẳng cấp của bạn với những người xung quanh.

Khosim.com cung cấp sim số đẹp và sim tứ quý rẻ nhất HCM

Vienthongbaomoi cam kết

Khi mua sim tứ quý 10 số tại Vienthongbaomoi, bạn sẽ được chúng tôi cam kết như sau:

  • Cam kết 1: Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng mập mờ. Đảm bảo luôn trả lời với khách hàng một cách rõ ràng là chiếc sim này chúng tôi có hay không có, hay là còn hoặc đã bán.
  • Cam kết 2: Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu thẻ sim bị thất lạc hay do sai sót của chúng tôi trong quá trình giao chuyển hàng, khiến cho giao dịch không thành công.
  • Cam kết 3: Chúng tôi đảm bảo sẽ đăng ký tên chính chủ cho khách hàng ngay khi mua sim. Đảm bảo quyền sở hữu của khách hàng đối với đầu số sim theo đúng quy định của pháp luật.
  • Cam kết 4: Chúng tôi tuyệt đối sẽ giữ bí mật thông tin của khách hàng. Đảm bảo không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho các cá nhân hay những tổ chức khác.
  • Cam kết 5: Chúng tôi đảm bảo sẽ bán chiếc sim đúng giá và luôn luôn cố gắng đưa ra mức giá thấp nhất so với những đầu số sim tương tự tại những cửa hàng khác.
  • Cam kết 6: Phí giao sim trên toàn quốc sẽ được hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào ngay khi nhận được sim.

Vienthongbaomoi cùng toàn thể đội ngũ nhân viên luôn cố gắng nỗ lực cũng như không ngừng phấn đấu, để có thể trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sim tứ quý 10 cam kết nói riêng cũng như những dòng sim số đẹp nói chung lớn nhất tại Việt Nam. Sự lựa chọn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

==> Cách lựa chọn sim tứ quý 6666 giá rẻ