THU MUA SIM

Thu mua sim số đẹp được biết đến là dịch vụ đặc biệt trên thị trường sim số, dành riêng cho những người đang sở hữu những chiếc sim số đẹp và có nhu cầu cấp thiết về tài chính hoặc cảm thấy số điện thoại không phù hợp với bản thân. Dịch vụ này ra đời với mục đích, giúp giải quyết những vấn đề về tài chính của chủ sỡ hữu sim có đầu số đẹp một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ thu mua sim số đẹp

Mỗi người đều có một sở thích và đam mê riêng, trong đó có không ít người mong muốn được sở hữu một đầu sim số đẹp, nhưng khi bản thân đã sở hữu được chiếc sim này, lại vì một số nguyên nhân nào đó mà họ muốn đổi sang một chiếc sim khác. Đó cũng là một trong những lí do chính dẫn đến dịch vụ mua bán chuyển nhượng sim điện thoại ra đời.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn bán hoặc trao đổi chiếc sim số đang dùng như:

  • Số điện thoại này tuy đẹp nhưng không mang lại điềm may mắn, không hợp mệnh, không hợp tuổi…
  • Là chiếc sim được người thân tặng cho nhưng bản thân không dùng đến.
  • Vì bản thân đang có vấn đề về nền kinh tế nên muốn bán số điện thoại đang dùng.
  • Bạn không hài lòng với chiếc sim mà bản thân đang dùng.

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

Vienthongbaomoi thu mua sim số đẹp đã qua sử dụng giá cao

Khi thị trường sim số ngày càng phát triển, có rất nhiều địa chỉ thu mua sim số đẹp được mở ra, khiến cho bạn cảm thấy hoang mang không biết lựa chọn địa điểm nào là đảm bảo uy tín. Bạn có thể đến với vienthongbaomoi, là một trong những trung tâm mua bán sim số lớn nhất Việt Nam. Khi đến đây, chiếc sim điện thoại của bạn sẽ được các chuyên gia về sim số thẩm định kỹ lưỡng và đưa ra mức giá phù hợp với giá trị của chiếc sim này.

Với mỗi chiếc sim số đẹp khi được chúng tôi thu mua về sẽ giúp tài nguyên của chúng tôi tăng lên, đồng thời bạn cũng sẽ có thêm một khoảng tiền không nhỏ để bản thân có thể lựa chọn một chiếc sim có đầu số đẹp khác.

Vienthongbaomoi với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề và những ưu đãi tuyệt vời, đã trở thành một trong những website mua bán trao đổi sim số đẹp với giá cao được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đến với chúng tôi chính là lựa chọn sáng suốt nhất và cam kết bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ tại đây, ngoài ra bạn còn có thể yên tâm khi bán được chiếc sim với mức giá tốt nhất.

Điều kiện thu mua sim số đẹp của vienthongbaomoi

Chúng tôi chỉ thua mua sim điện thoại của bạn khi có đủ những điều kiện sau:

Là những chiếc sim số được chúng tôi định giá cao hơn 1 triệu.

Là những đầu sim có 10 số hay 11 số thuộc mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone…

Thuộc những dòng sim số đẹp như sim VIP, sim phong thủy, sim tứ quý, sim lục quý, sim thần tài, sim tam hoa…

Sim phải do chính bạn sở hữu, không có tranh chấp hay khiếu nại.

Lưu ý:

Chúng tôi không thu mua sim số đẹp đang cam kết trả sau hay sim đang xảy ra tranh chấp khiếu nại.