CẦM CỐ SIM

Dịch vụ cầm cố sim số đẹp là gì? Và cần làm gì để có thể thực hiện dịch vụ này? Là những vấn đề đang được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đang ngày một phát triển, đặc biệt là tại những thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…

Bạn thường đi cầm đồ những vật dụng hay thiết bị có giá trị, với mục đích nhận được một khoản tiền tương ứng để trang trải tạm thời cho cuộc sống cá nhân. Những món đồ được cầm cố khá phổ biến hiện nay là ô tô, xe máy, điện thoại, giấy chứng minh nhân dân… Và sim số đẹp cũng là một trong những thiết bị được nhiều người đem cầm cố hiện nay.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm cố sim số đẹp

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sim điện thoại không còn đơn thuần là chỉ dành cho việc giao tiếp, mà đây còn thể hiện sự đẳng cấp cũng như đem đến sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống của người dùng. Vì thế, sim số đẹp dần trở thành những mặt hàng có giá trị cao.

Trên thực tế, một chiếc sim số đẹp hay sim VIP đều có thể có giá trị lên đến hàng tỷ đồng, bởi vậy việc cầm cố một thiết bị có giá trị lớn như sim số đẹp là hoàn toàn bình thường và phù hợp với xu thế của thị trường sim số.

Hiện nay, dịch vụ cầm cố sim số đẹp đã phát triển ngày một lớn, với mục đích giúp những khách hàng đang cần gấp một khoản tiền đầu tư lớn để làm ăn hay chi trả cho những khoản tiền khác trong thời gian ngắn mà bản thân chưa có đủ vốn. Và đây cũng chính là lý do mà nhiều người lựa chọn dịch vụ này.

Chúng tôi khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp và dịch vụ cầm cố sim số đẹp với giá trị cao

Những điều cần làm khi cầm cố sim số đẹp

Để có thể cầm cố sim số đẹp tại vienthongbaomoi.com, bạn cần nắm bắt đúng những thủ tục và quy trình dưới đây:

  • Sau khi hai bên đã thống nhất về giá trị, lãi suất hàng tháng và thời gian cầm cố sim thì sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Trong đó, khách hàng bắt buộc phải có trách nhiệm sang tên chủ sở hữu sim cho vienthongbaomoi. Đồng thời, chuyển hình thức sử dụng sim về dạng thuê bao trả sau hoặc dạng trả trước theo như thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Bên khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán tiền lãi và mức tiền cần trả theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng bằng những phương thức như chuyển khoản, nạp tiền mặt tại của hàng hay nhân viên của chúng tôi đến nhận tiền ngay tại nhà.
  • Vienthongbaomoi đảm bảo mọi thông tin của khách hàng và bảng hợp đồng đều được bảo mật tuyệt đối.
  • Khách hàng sẽ được chúng tôi chuyển lại quyền sở hữu sim ngay sau khi hợp đồng hoàn thành, nghĩa là đã thanh toán đầy đủ giá gốc và tiền lãi theo hợp đồng.

Điều cần chú ý:

Khách hàng phải tự thanh toán toàn bộ tiền cước hàng tháng cũng như thanh toán dứt điểm mọi khoản tiền cước đã phát sinh cho nhà mạng trong quá trình sử dụng ngay khi thanh lý hợp đồng.

Hi vọng với những thông tin trên về dịch vụ cầm cố sim số đẹp được vienthongbaomoi.com cung cấp ở tên, sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được chuyên gia tư vấn thêm về dịch vụ này hãy gọi đến số điện thoại 0888 97 5555.