Nhạc chờ Imuzik luôn có những bài hát hay dành cho các thuê bao yêu thích âm nhạc. Mỗi thuê bao có thể tải bao nhiêu bài hát tùy thích với rất nhiều mã số khác nhau. Chính vì vậy, khi không còn thích bài hát này nữa hoặc muốn xóa toàn bộ nhạc chờ khách hàng thường không thể nhớ nổi cách xóa, mã số xóa. Cách xóa nhạc chờ Viettel được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp ích nhiều cho khách hàng.

Cách xóa nhạc chờ Viettel như thế nào?

Thông thường, khi kích hoạt sim thuê bao của khách hàng sẽ được cài đặt nhạc chờ mặc định của Viettel. Tuy nhiên, đó chỉ là những tiếng tút tút khá nhàm chán, vô vị. Để làm cho mỗi cuộc gọi đến trở nên sinh động hơn thì Viettel đã triển khai dịch vụ nhạc chờ Imuzik cho những khách hàng yêu thích. Từ dịch vụ này, mỗi thuê bao sẽ được lựa chọn các bài hát mình yêu thích để cài đặt nhạc chờ.

cach-xoa-nhac-cho-viettel-khi-quen-ma-bai-hat-don-gian-1
Soạn tin nhắn hủy nhạc chờ Viettel

Cách xóa nhạc chờ Viettel miễn phí

Mỗi một bài hát, đoạn nhạc sẽ được mã hóa bằng mã số để khách hàng lựa chọn bài hát, đoạn nhạc mà mình yêu thích nhất. Do vậy, những ai sành sỏi về những bài hát, dịch vụ này có thể nhận thấy cùng một bài hát nhưng mỗi mã số lại được được mã hóa cho một đoạn nhạc khác nhau. Muốn cài đặt nhạc chờ cho điện thoại quý khách phải đăng ký và muốn hủy phải biết cách xóa nhạc chờ Viettel.

Có 4 cách hủy nhạc chờ như sau:

  1. Hủy bằng tin nhắn

Imuzik có cách hủy toàn bộ danh sách bài hát cho các thuê bao. Cú pháp đơn giản  HUY gửi tới 1221.

Để kiểm tra mình đã hủy được toàn bộ số bài hát hay chưa bạn có thể nhờ điện thoại của người khác để gọi và xác nhận lại.

  1. Hủy nhạc chờ qua thao tác USSD trên bàn phím

Thao tác trên bàn phím dễ dàng với thao tác:  *098#12# rồi bấm gọi để thực hiện.

  1. Hủy nhạc chờ trên website

Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh hoặc laptop thì bạn có thể truy cập vào website Imuzik.com.vn. Trên giao diện của web có phần hủy nhạc chờ. Bạn hãy kích vào mục đó và làm theo hướng dẫn.

  1. Hủy nhạc chờ qua tổng đài Viettel

Ngoài 3 cách trên, quý khách có thể thực hiện hủy nhạc chờ thông qua tổng đài hỗ trợ 18008198. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng hủy nhạc dịch vụ gọi đến.

Khi đã xóa thành công dịch vụ nhạc chờ, thuê bao của khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng. Tuy nhiên, nếu điện thoại không có nhạc chờ thì cũng khá nhàm chán.

Cách đăng ký nhạc chờ cho thuê bao Viettel

Dịch vụ nhạc chờ hiện nay được rất nhiều thuê bao sử dụng. Nó thay thế những tiếng tút tút đơn điệu và làm cho các cuộc gọi sinh động, hấp dẫn hơn. Để đăng ký nhạc chờ quý khách có thể thực hiện theo các cách sau.

  • Đăng ký nhạc chờ theo tháng:  DK1 gửi 1221 (9,000đ/tháng)

Nếu thuê bao là sim học sinh, sinh viên thì soạn DK2 gửi 1000 (4,500đ/tháng).

Với cú pháp đăng ký này thì thuê bao sẽ được sử dụng nhạc chờ trừ phí hàng tháng và sẽ chỉ dừng lại cho đến khi quý khách soạn hủy nhạc chờ Viettel.

Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng gói nhạc chờ ngày thì soạn DK5 gửi 1000 (1,000đ/ngày). Tuy nhiên, có lẽ cách này ít người sử dụng vì chi phí đắt và chỉ dùng được trong ngày rất lãng phí.

Cách cài nhạc chờ theo mã bài hát

Nếu khách hàng tải nhạc chờ theo tên bài hát thì thông thường hệ thống sẽ cài đặt một cách ngẫu nhiên. Nhiều người sẽ không thích phần bài hát làm nhạc chờ tự động đó. Để lựa chọn ca khúc, đoạn nhạc mình yêu thích khách hàng nên đăng ký theo mã bài hát.

cach-xoa-nhac-cho-viettel-khi-quen-ma-bai-hat-don-gian-2

Đăng ký nhạc chờ để cuộc sống sinh động hơn

Để lấy được mã bài hát có thể lên trang web của Imuzik Tại đây có cả kho mã bài hát lên đén hàng trăm nghìn bài tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần nhập tên bài hát tìm kiếm và tìm kiếm thì mã bài hát sẽ ra.

Một cách khác để lấy mã bài hát đó là theo tin nhắn SMS. Tìm mã bài hát theo tên soạn MA Ten bai hat gửi 1221 hoặc soạn tin: TIM Ten bai hat gửi 1221. Hệ thông sẽ nhanh chóng gửi mã bài hát về điện thoại.

Sau khi lấy được mã bài hát rồi quý khách có thể đăng ký theo sở thích.

Cú pháp đăng ký là: BH Masobaihat gửi 1221.

Nếu quý khách vẫn không thể lấy được mã bài hát thì vẫn cài đặt được bằng tên bài hát theo cú pháp Tên bài hát yêu thích: + Soạn tin nhắn BN Ten bai hatgửi 1221.

cach-xoa-nhac-cho-viettel-khi-quen-ma-bai-hat-don-gian-3

Đăng ký và hủy nhạc chờ không hề khó khăn như bạn nghĩ

Tải nhạc chờ Imuzik là nhu cầu của rất nhiều khách hàng, nhất là các tín đồ mê âm nhạc. Mỗi một thuê bao có thể tải bao nhiêu nhạc chờ tùy thích mà chi phí hàng tháng vẫn chỉ mất 9.000 đồng đối với thuê bao thường và 4,500 đồng đối với thuê bao là sim học sinh, sinh viên. Khi không còn thích bài hát đó nữa hoặc muốn hủy hết danh sách bài hát để tiết kiệm chi phí thì đã có cách xóa nhạc chờ Viettel vô cùng đơn giản.

Bạn có thể thực hiện luôn cú pháp theo hướng dẫn ở trên để tìm bài hát, mã bài hát, cách đăng ký và hủy dịch vụ.

Chúc quý khách thành công !

Xem thêm