Hiện nay, đa số khách hàng chưa biết cách tra cước Viettel trả trước đơn giản mà chính xác, đầy đủ thông tin nhất. Chính vì vậy khách hàng mất khá nhiều thời gian để loay hoay kiểm tra xem tài khoản của mình còn nhiều không để căn chỉnh thời gian gọi điện, nhắn tin sử dụng các dịch khách sao cho hợp lý nhất. Các cách dưới đây sẽ giúp khách hàng quản lý tài khoản Viettel trả trước tốt hơn.

Vì sao nên kiểm tra tài khoản Viettel khi dùng điện thoại

Khách hàng dùng thuê bao trả trước thường có nhu cầu sử dụng bao nhiều thì nạp tiền bấy nhiêu. Do vậy hoàn toàn có thể chủ động căn chỉnh chi tiêu của mình sao cho hợp lý. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khách hàng cũng nên chủ động kiểm tra tài khoản thường xuyên để không bị rơi vào trường hợp bỗng dưng hết tiền không thể gọi điện nhắn tin được.

cach-tra-cuoc-viettl-tra-truoc-giup-quan-ly-tai-khoan-khong-bi-tru-tien-oan-1

Cách tra cước Viettel trả trước sử dụng ứng dụng thông minh

Bên cạnh đó, mỗi thuê bao thường sử dụng khá nhiều dịch vụ khác nhau như nhạc chờ, 3G. Hàng tháng thuê bao sẽ bị trừ một khoản tiền nhất định. Nhưng có nhiều trường hợp số thuê bao bị trừ những khoản tiền không đáng có, trừ tiền dịch vụ không sử dụng, trừ tiền oan mà khách hàng không hề biết. Để kiểm soát tình trạng đó thì tra cước thường xuyên sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian băn khoăn những câu hỏi trừ tiền từ nhà mạng.

Cách tra cước Viettel trả trước đơn giản, chính xác nhất

Kiểm tra tài khoản chính, khuyến mại Viettel trả trước là nhu cầu của tất cả khách hàng. Cách tra cước Viettel trả trước mà mọi người vẫn thường sử dụng đa số sẽ cho kết quả chỉ khoảng 2 -5 giây vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Cụ thể đó là sử dụng thao tác USSD trên bàn  phím.

Bấm  *101# và nhấn OK hoặc nút gọi. Hệ thống sẽ trả về số tài khoản đang sở hữu tại thời điểm kiểm tra. Đó là tài khoản chính của khách hàng.

Bấm *102# và OK hoặc nút gọi đi. Hệ thống sẽ trả về số tài khoản khuyến mại, tài khoản data nếu có đăng ký chỉ mất khoảng vài giây.

cach-tra-cuoc-viettl-tra-truoc-giup-quan-ly-tai-khoan-khong-bi-tru-tien-oan-2

Tra cước trả trước chỉ mất vài giây

Đồng thời, hiện nay Viettel đã triển khai tổng đài 098 để khách hàng csos thể chủ động nắm bắt được thuê bao của mình có thể đăng ký được các gói cước nào? Thông tin gói cước đó ra sao? Thao tác đăng ký có dễ dàng không. Để tra cứu những thông tin như vậy, khách hàng sử dụng thao tác  *098# và nhấn OK, mọi thông tin từ gói cước khách hàng đang sử dụng, các mục đăng ký các gói cước, dịch vụ sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết.

Các cách tra cước đơn giản không nên bỏ qua

Ngoài cách tra cước Viettel trả trước đơn giản như ở cách trên thì khách hàng còn có thể tra cước chính xác đến từng thông tin cụ thể hơn bằng cách.

  • Tra cứu trực tuyến qua website Vietteltelecom.vn

Hệ thống website Vietteltelecom.vn là trang thông tin điện tử chính thống của Viettel. Khách hàng truy cập vào hệ thống này không chỉ cập nhật rất nhiều tin tức từ nhà mạng mà còn dễ dàng tra cứu cước di động của mình.

Các bước làm như sau:

Bước 1: truy cập  Vietteltelecom.vn, đăng nhập vào hệ thống. Lưu ý, khách hàng nên đăng ký tài khoản trước khi đăng nhập theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 2: Khi vào được hệ thống khách hàng chú ý mục Quản lý cước và nhấp vào mục này.

Bước 3: Chọn mốc thời gian tra cước 7 ngày gần nhất, 30 ngày gần nhất, tuần này, tháng này hoặc nhập vào mốc thời gian cần tra cứu . Nhập mã bảo mật và bấm Tra cứu

Kết quả sẽ hiển thị ngay tức khắc nếu như thiết bị truy cập mạng của bạn có tốc độ nhanh.

  • Tra cứu qua tổng đài 198

Khách hàng có có nhiều cách kiểm tra cước thuê bao trả trước khác. Thay vì nhắn tin thì khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 198. Nhân viên nhà mạng sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin và báo kết quả ngay tức thời.

Lưu ý, trong thời gian gọi điện khách hàng lưu ý nên cung cấp đúng số điện thoại, chứng minh nhân dân theo yêu cầu của nhân viên và luôn giữ điện thoại để tránh gián đoạn cuộc gọi.

Đừng bỏ quả dịch vụ truy cập mạng 3G, 4G của Viettel

Nhu cầu sử dụng mạng internet trên điện thoại hiện nay cực lớn vì nó đáp ứng nhu cầu giải trí cao của mọi người, đồng thời có thể làm việc trực tuyến mà không nhất thiết phải đến văn phòng khi không cần thiết.

cach-tra-cuoc-viettl-tra-truoc-giup-quan-ly-tai-khoan-khong-bi-tru-tien-oan-3

Kiểm tra cước trả trước mạng Viettel đơn giản nhất

Các gói cước 3G, 4G và sắp tới đây là 5G chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Các gói cước đều đa dạng dung lượng với tốc độ cực nhanh và chi phí rẻ nhất có thể. Tùy theo nhu cầu sử dụng, tài khoản của khách hàng có dồi dào hay không mà lựa chọn các gói cước sao hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng data thì đừng bỏ qua các gói cước hấp dẫn dưới đây:

TÊN GÓI GIÁ CƯỚC DATA TRÊN ĐIỆN THOẠI CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ
MIMAX70 70.000/ tháng 3 GB ĐĂNG KÝ MIMAX70 373790652 gửi 9123
MIMAX90 90.000/ tháng 5 GB ĐĂNG KÝ MIMAX90 373790652 gửi 9123
MIMAX125 125.000/ tháng 8 GB ĐĂNG KÝ MIMAX125 373790652 gửi 9123
MIMAX200 200.000/ tháng 15 GB ĐĂNG KÝ MIMAX200 373790652 gửi 9123
UMAX300 300.000/ tháng 30 GB ĐĂNG KÝ UMAX300 373790652 gửi 9123
         
         

 

Chúc quý khách thực hiện được cách tra cước Viettel trả trước đơn giản và đăng ký thành công các gói cước trên.

Xem thêm