Đăng ký dịch vụ sim trả sau đang là nhu cầu của rất nhiều người bởi sim trả sau được nhận nhiều ưu đãi về cước gọi, nhắn tin và cả gói cước di động. Tuy nhiên, có một bất cập nhỏ là sim trả sau phải có hợp đồng rõ ràng, phải thanh toán cước ngay tại nơi đăng ký. Để giải quyết bất cập này cho những người bận rộn thì đã có cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào.

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào là cách nạp tiền thông dụng và đơn giản nhất mà thuê bao nào cũng phải trải qua. Hiện nay, thuê bao trả trước sử dụng cách lấy mã thẻ cào duy nhất này để có thể nạp tiền trực tiếp, duy trì các dịch vụ của mình. Với thuê bao trả sau thì thanh toán tiền cước nợ của tháng trước bằng cách đến điểm giao dịch của Viettel. Tuy nhiên, cách này bất cập là nếu lỡ hẹn 1 hoặc vài ngày thì thuê bao cũng dễ dàng bị chặn cuộc gọi 1 chiều, hoặc cả hai chiều. Những người làm việc bận rộn không có thời gian đến điểm giao dịch để thanh toán trong giờ hành chính. Giải pháp tối ưu nhất là cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel bằng cước giống như thuê bao trả trước.

Các cú pháp để khách hàng thực hiện thao tác thanh toán tiền cước trả sau như sau:

  • Cách 1: Nhập *199# sau đó bấm phí Gọi/OK và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Nhập *199*mã thẻ cào# sau đó bấm phím Gọi/OK.
  • Cách 3: Nhập *199*số điện thoại được thanh toán cước*mã thẻ cào# sau đó bấm phím Gọi/OK.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-tra-sau-viettel-bang-cao-khong-can-den-diem-giao-dich-1

Nạp tiền trả sau qua thẻ cào như trả trước

Trong khi đi đăng ký hợp đồng trả sau khách hàng nên chú ý lựa chọn hình thức thanh toán theo sự thuận tiện của bản thân. Mục hợp đồng nên tích vào ô  “Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào” để có thể nạp thẻ thanh toán nợ bằng thẻ cào. Nếu như tích vào ô “Thanh toán cước trả sau tại quầy giao dịch/Thanh toán cước trả sau qua mạng”  thì bắt buộc phải thanh toán tại điểm giao dịch hoặc phải đến điểm giao dịch để thay đổi lại hình thức thanh toán.

Ngoài việc mua thẻ nạp từ các cửa hàng thì khách hàng có thể mua online bất cứ khi nào để dễ dàng thanh toán khi cần thiết. Chỉ cần truy cập vào https://naptien24h.vn, chọn Mua thẻ điện thoại.để chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ nạp, số lượng và thanh toán (thanh toán bằng tài khoản ngân hàng) khi nhập đúng mã thẻ cào.  Trước đó khách hàng cần có thẻ ATM và sử dụng dịch vụ Internet banking.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-tra-sau-viettel-bang-cao-khong-can-den-diem-giao-dich-2

Nạp tiền trả sau online tiện lợi

Khách hàng có thể tùy ý mua bao nhiêu thẻ, mệnh giá bao nhiêu tùy ý miễn sao đủ tiền để thanh toán. Từ đó có thể thanh toán trực tiếp cước nợ của thuê bao trả sau. HÌnh thức thanh toán trả sau bằng thẻ còa điện thoại là đơn giản và tiện lợi nhất. Đặc biệt, nếu thanh toán online thì toàn bộ tự động, bạn không phải lo nhập sai mã thẻ và phải nhập lại, hoặc mua thẻ rồi bị mất, bị ướt bị hỏng số mã thẻ đều phải bỏ đi, khó có thể lấy lại được.

Tại sao nên thanh toán cước trả sau bằng thẻ

Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào online là cách làm tiện lợi và nên được áp dụng thường xuyên. Lý do vì:

  • Không cần mất công mua thẻ cào, cào thẻ để lấy mã số. Đặc biệt trong trường hợp ở ngoài đường, ở nơi vùng núi để tìm được nơi bán thẻ cào điện thoại, nhất là mệnh giá lớn thực sự khó hơn lên trời.
  • Chủ động thanh toán thẻ nợ vào bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả khi nửa đêm bạn sực nhớ ra đều được. Miễn là đã đăng ký tài khoản ngân hàng, thông thuộc cách nạp tiền online
  • Thanh toán cước online thành công 100% khi chưa đầy 1 phút. Đặc biệt khách hàng chẳng mất một chút chi phí nào cho việc thanh toán tiền.

Đăng ký trả sau để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viettel đã và đang hòa mạng cho rất nhiều khách hàng đăng ký trả sau. Mặc dù cả thuê bao trả trước và trả sau đều có số lượng lớn nhưng trả sau đang dần chiếm ưu thế hơn cả, khi nhu cầu gọi điện của khách hàng ngày càng lớn. Hầu hết mọi người có nhu cầu làm việc qua điện thoại nhiều đều chọn trả sau vì cước phí gọi và nhắn cực rẻ. Mọi người thoải mái nói chuyện mà không cần giới hạn về thời gian cước phí và thanh toán sau khi dùng xong thoải mái. Cước trả sau không giới hạn cho người dùng là bao nhiêu, dùng thoải mái nhiều thanh toán nhiều, ít thanh toán ít và tổng chi phí rẻ hơn nhiều so với dùng trả trước.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-tra-sau-viettel-bang-cao-khong-can-den-diem-giao-dich-3

 

Đa dạng hình thức thanh toán cước nợ trả sau

Nếu bạn là người biết tính toán chi tiêu hợp lý, căn được thời lượng sử dụng điện thoại thì có thể so sánh với cước trả sau và trả trước để lựa chọn hình thức sử dụng sao cho hợp lý nhất. Hiện nay, tất cả sim Viettel đều được hưởng các gói cước 3G, 4G tốc độ cao, phong phú về tốc độ, cước phí hợp lý. Luôn nâng cao cải thiện hệ thống, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình giúp khách hàng sử dụng một cách thoải mái, đáp ứng mọi nhu cầu.

Hy vọng cách nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel bằng thẻ cào đơn giản sẽ giúp bạn tự tin khi đăng ký trả sau.

Xem thêm