Nạp tiền cho thuê bao khác đã không còn xa lại đối với người dùng điện thoại di động hiện nay. Nó không chỉ là dịch vụ mà còn là nhu cầu cần thiết của nhiều người trong các tình huống bí bách, tài khoản lại hết tiền. Cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel khá nhiều nhưng mọi người dùng xong lại thường hay quên. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhớ lâu hơn để thực hiện cho những lần sau.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

Tài khoản hết tiền nhưng không biết chỗ nào để mua thẻ, nhất là trong các chuyến đi đường dài, ở vùng núi sâu, biển đảo. Để giải quyết vấn đề trên đồng thời cũng kích cầu tiêu dùng nhiều hơn, mang đến sự tin tưởng, tiện lợi của khách hàng, mạng viễn thông quân đội Viettel đã triển khai dịch vụ cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel rất đơn giản, phong phú.

Khi nạp thành công tiền cho người khác mọi người sẽ dành cho nhau những tình cảm và sự giúp đỡ nhau trân quý nhất. Nạp tiền cho người khác là cách để luôn giữ liên lạc thông suốt, đảm bảo có thể sử dụng các dịch vụ khác chất lượng và hoàn hảo hơn.

Cách nạp tiền có thể làm theo các cách sau:

 • Thực hiện thao tác USSD trên điện thoại

Thực hiện thao tác USSD trên điện thoại bất cứ ai , thuê bao nào đủ điều kiện cũng có thể thực hiện được vì nó không cần mạng Internet, không cần phải là điện thoại thông minh được.

Các thao tác lần lượt là *136* số điện thoại người nhận* mã thẻ# OK

Ví dụ : *136*0986123456*2039539495484#OK

Thuê bao nếu muốn nạp thẻ thành công thì phải đảm bảo hoạt động 2 chiều, có thời gian hoạt động trên 12 tháng và liên tục tiêu dùng ít nhất 30.000 đồng trong thời gian 3 tháng liên tiếp.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-mang-viettel-chi-tiet-nhat-1

Bỏ túi một số cách nạp tiền cho thuê bao khác trợ giúp bạn bè người thân

Thuê bao nhận thẻ là thuê bao trả trước, không phải thuê bao trả sau và bị chặn 1 hoặc 2 chiều vì hết tài khoản.

Mỗi lần thực hiện thành công thuê bao nạp thẻ hộ sẽ bị trừ 1000d/lần. Một ngày có thể thực hiện bao nhiêu lần tùy ý nhưng từ lần thứ 2 trở đi sẽ bị trừ phí thẻ nạp là 3% giá trị thẻ nạp trừ vào tài khoản chính của thuê bao nạp.

Cách 2: Nạp tiền online cho thuê bao khác

Cách nạp tiền online hiện nay Viettel triển khai trên 2 trang web là https://naptien24h.vn và Viettel Pay. Với cách này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn rất chi tiết.

Đối với nạp tiền hộ trên naptien24 như sau:

 • Bước 1: Truy cập https://naptien24h.vn chọn mục Điện thoại.
 • Bước 2: chọn  Nạp tiền trả trước ( cho thuê bao dùng dịch vụ trả trước): Làm theo 4 bước :
  1. Nhập số điện thoạithuê bao Viettel khác mà bạn cần nạp.
  2. Chọn mệnh giá thẻ nạp.
  3. Chọn phương thức thanh toán: Thẻ ATM nội địahoặc Thẻ thanh toán quốc tế.
  4. Chọn ngân hàng mà bạn có thể thanh toán.
 • Bước 3: Nhấn Thanh toán để hoàn thành quá trình nạp thẻ hộ.

Khi thực hiện cách nạp tiền online thì bạn cần thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng. Đặc biệt đã có tài khoản ở ngân hàng và đăng ký dịch vụ Internet Banking để có thể thanh toán qua số tiền ở tài khoản ngân hàng.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-mang-viettel-chi-tiet-nhat-2

Nạp tiền cho thuê bao khác đơn giản

Với ứng dụng Viettel Pay thì các bước cùng gần giống như nạp tiền online 24. Bạn mở ứng dụng và vào phần nạp điện thoại trên giao diện và làm theo hướng dẫn. Hệ thống cũng sẽ trừ tiền nạp vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Số tiền đã nạp thành công sẽ trả về qua tin nhắn điện thoại hoặc ngay trên giao diện. Thuê bao được nạp hộ hoàn toàn được nhận khuyến mại nạp thẻ nhưng cách nạp thẻ trực tiếp.

Chuyển tiền trực tiếp cho thuê bao khác

Nếu như bạn không có tài khoản ngân hàng, cũng không tiện lợi cho việc mua thẻ nạp lấy mã thẻ thì muốn giúp bạn bè phải làm sao. Đừng lo lắng vì bạn có thể sử dụng cách bắn tiền trực tiếp cho thuê bao cần. Số tiền có thể lớn nhỏ tùy ý miễn là trong tài khoản chính của bạn vẫn còn khoản dư thừa kha khá.

Cách chuyển tiền này cũng có thể thực hiện được trên thao tác USSD với cú pháp *136# Gọi.

Màn hình điện thoại sẽ hiện ra các nội dụng là:

 • Phím 0: Tạo mật khẩu.
 • Phím 1: Chuyển tiền.
 • Phím 2: Chia sẻ Data.
 • Phím 3: Gửi yêu cầu chuyển tiền.
 • Phím 4. Tặng quà Lì xì.
 • Phím 5: Nạp thẻ hộ.
 • Phím 6: Tra cứu.

Như vậy, nếu muốn chuyển tiền cho người khác bạn bấm váp phím 1 và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình chuyển tiền.

Cách hai là bắn tiền bằng ứng dụng My Viettel

Khi số thuê bao của bạn đã đăng ký trên ứng dụng My Viettel  thì có thể bấm chọn nút Chuyển tiền (các thuê bao đủ điều kiện chuyển tiền mới có) trên giao diên ứng dụng. Số tiền chuyển tối thiểu là 1 nghìn đồng và tối đa là 50 nghìn đồng. Mặc dù không được thoải mái các mệnh giá thẻ nạp  như ở cách chuyên tiền trên nhưng cũng đủ để chữa cháy cho thuê bao khác Viettel.

cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-mang-viettel-chi-tiet-nhat-3

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel không mất phí

Lưu ý là cách này bạn cũng sẽ bị tính phí dịch vụ tối đa là 15% số tiền chuyển nhé.

Xem thêm